• ตู้สาขากับการให้บริการจาก YaleCom ตู้สาขา ตู้สาขากับการให้บริการจาก YaleCom 281202 01

ตู้สาขากับการให้บริการจาก YaleCom

การใช้ตู้โทรศัพท์หรือตู้สาขารุ่นใหม่ถือเป็นตัวเลือกของการใช้ระบบตู้โทรศัพท์ในสำนักงาน สำหรับองค์กรต่างๆ เพื่อความสะดวกต่อการติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการเปลี่ยนการใช้ตู้โทรศัพท์ในองค์กรให้มาเป็นตู้โทรศัพท์ในระบบ Cloudที่มีความสามารถในการใช้งานติดต่อสื่อสารผ่านอินเทอร์เน็ต ที่มีความทันสมัยและประหยัดค่าบริการโทรศัพท์เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความสะดวกในการใช้งานที่สำหรับโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งเพื่อการใช้งานอีกต่อไป และสามารถใช้งานได้จากตัวอุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ ได้ ไม่จำเป็นต้องสื่อสารผ่านโทรศัพท์สำนักงานเดียว นั่นจึงเป็นเหตุผลในการเลือกใช้งานตู้โทรศัพท์สาขาแบบใหม่ที่ตอบสนองต่อความจำเป็นในการใช้งานเพื่อการติดต่อสื่อสารได้อย่างดีกว่า

อีกอย่างที่สำคัญสำหรับการเลือกใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานที่ดี นั่นก็คือ ผู้ให้บริการระบบตู้โทรศัพท์ ที่จะต้องมีการให้บริการอย่างเป็นมาตรฐาน ด้วยต้องมีความรับผิดชอบในการพัฒนาระบบโทรศัพท์เพื่อการสื่อสารให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างผู้ให้บริการจาก YaleCom ที่ให้บริการด้านระบบตู้โทรศัพท์บน Cloud อย่างมีมาตรฐานและมีการให้บริการที่มีประสิทธิภาพ

*อ่านบทความ IP Phone ประสิทธิภาพการสื่อสารที่ธุรกิจไม่ควรพลาด !!*

ตู้สาขากับการให้บริการจาก YaleCom ตู้สาขา ตู้สาขากับการให้บริการจาก YaleCom 281201 600x602

ตู้สาขากับการให้บริการจาก YaleCom

Photo By Freepik

ด้วยความสามารถจากผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์สำนักงานและระบบ Call Center ที่มีการให้บริการอย่างด้วยความเป็นมืออาชีพอย่างมีมาตรฐานและความปลอดภัยในระดับสากล และมีความพร้อมสำหรับการพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการสื่อสารอย่างรอบด้านด้วยความมีประสิทธิภาพสูงของระบบโทรศัพท์ที่จะนำมาใช้ในสำนักงาน เพื่อการติดต่อสื่อสารในองค์กรและการติดต่อการให้บริการแก่ลูกค้าและผู้ร่วมทำธุรกิจได้อย่างเป็นมืออืาชีพ เพราะระบบโทรศัพท์สำนักงานจาก YaleCom นั้น เป็นระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ที่มีประสิทธิภาพในการสื่อสารได้ดีกว่าระบบโทรศัพท์สำนักงานแบบธรรมดา ที่พร้อมจะให้บริการสำหรับองค์กรเพื่อธุรกิจยุคใหม่ที่เน้นการติต่อสื่อสารแบบไร้สาย ด้วยการพัฒนาระบบโทรศัพท์สำนักงานให้มีความสามารถในการสื่อสารได้จากอุปกร์ไอทีอย่างเครื่องคอมพิวเตอร์ และจากสมาร์ทโฟน ให้อยู่ในรูปแบบของการติดต่อจากเบอร์โทรศัพท์ภายใรสำนักงานได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้เพียงโทรศัพท์สำนักงานอย่างเดียว เพื่อให้สามารถติดต่อสื่สารได้จากทุกที่ และทุกเวลา ติดต่อธุรกิจและการบริการได้อย่างสะดวกรวดเร็วทันใจ อีกทัั้งฟังก์ชั่นการให้บริการจาก YaleCom ที่ไม่ธรรมดา โดยมีฟังก์ชั่นประสิทธิภาพเที่เป็นประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารได้อย่างดีกว่า ตั้งแต่ฟังก์ชั่นการใช้งานที่จำเป็นมากมายตั้งแต่ฟังก์ชั้นพื้นฐาน อย่างระบบตอบรับอัตโนมัติ, ฟังข้อมูลอัตโนมัติ, แบ่งกลุ่มการรับสาย, โอนสายไปยังเบอร์ภายในหรือเบอร์ภายนอก, โทรหากันฟรีในระบบ ฯลฯ จนกระทั่งฟังก์ชั่นระดับสูงที่มีความสามารถในการใช้งานจากระบบหัวหน้าดักฟังสายสนทนา, รายงานเชิงลึกเพื่อการวิเคราะห์, ระบบประเมินความพึงพอใจ (ดูบริการการใช้งานเพิ่มเติมได้ ที่นี่!!) ที่เรียกได้ว่ามีบริการที่จำเป็นและเป็นประโยชน์สำหรับการใช้ติดต่อสื่อสารเพื่อการธุรกิจได้อย่างครบครัน นอกจากนี้ เรายังมีทีมงานบริการมืออทาชีพที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา เพื่อการให้บริการระบบตู้สาขาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อความสะดวกในการติดต่อธุรกิจให้แก่องค์กรของคุณ

ด้วยความสามารถของเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารที่ทันสมัยจาก YaleCom ที่ทรงประสิทธิภาพในการเชื่อมต่อของระบบตู้สาขาในโทรศัพท์สำนักงานให้สามารถสื่อสารได้จากระบบเสถียรภาพสูง Uptime 99.99% เพื่อการติดต่อที่ไม่สะดุดและมีความคมชัดอย่างที่สุดในระบบโทรศัพท์ IP-Phone ให้ทุกการติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่ายและใช้อินเทอร์เน็ตเป็นเครือข่ายการสื่อสาร ที่ใช้ได้โดยไม่ต้องติดตั้งระบบดังเช่นระบบโทรศัพท์แบบ PBX แบบเดิมให้ยุ่งยากอีกต่อไป พร้อมทั้งด้านการให้บริการจาก YaleCom ด้วยทีมงานมืออาชีพพร้อมให้บริการ 7 วันต่อสัปดาห์ เพื่อช่วยพัฒนาเทคโนโลยีด้านการสื่อสารและขับเคลื่อนองค์กรไปได้อย่างก้าวไกล 

.

.

Cover Photo By Freepik

2019-01-05T09:55:00+00:00