• ตู้สาขาโทรศัพท์กับตัวช่วยการสื่อสารกับธุรกิจบริการ ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์กับตัวช่วยการสื่อสารกับธุรกิจบริการ sahgs6s2d3S 01

ตู้สาขาโทรศัพท์กับตัวช่วยการสื่อสารกับธุรกิจบริการ

ระบบการสื่อสารจากโทรคมนาคมเข้ามามีบทบาทและมีช่วยส่วนในการผลักดันการดำเนินงาน การทำงารต่าง ๆ ของธุรกิจให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับโทรคมนาคม เป็นการสื่อสารด้วยการระบส่งข้อมูลข่าวสารระหว่างตัวประมวลผล โดยมีการเชื่อมต่อกับต้นทางและปลายทางที่ห่างกัน ที่มีการสื่อสารผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับระบบโทรศัพท์สำนักงานจะมีการติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ ที่เป็นเครื่องมือทางการสื่อสารสำหรับการสื่อของธุรกิจ โดยเฉพาะกับธุรกิจที่ไม่มีสินค้า อย่างธุรกิจบริการ เพราะธุุรกิจบริการไม่มีสินค้าเป็นสิ่งแลกเปลี่ยนกับลูกค้า แต่ให้ความพึงพอใจสูงสุดกับผู้ใช้บริการ

ธุรกิจบริการเป็นธุรกิจที่ไม่มีตัวสินค้าแบบจับต้องได้หรือแลกเปลี่ยน แต่สำหรับธุรกิจบริการเป็นธุรกิจที่ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่ให้ความพึงพอใจและความคาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการท่องเที่ยว ธุรกิจการให้บริการด้านความงาม และธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสาร ซึ่งธุรกิจบริการจะต้องมีการสื่อสารในการเพิ่มศักยภาพการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากบยิ่งขึ้นกับการบริการด้านสื่อสารตู้สาขาโทรศัพท์จาก Yale Com กับตู้โทรศัพท์สาขาบน Cloud ประหยัดกว่า เสถียรกว่า ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ แสดงชื่อลูกค้าเมื่อโทรเข้า เสียงคมชัดระดับ HD ใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา

ตู้สาขาโทรศัพท์กับตัวช่วยการสื่อสารกับธุรกิจบริการ ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์กับตัวช่วยการสื่อสารกับธุรกิจบริการ sahgs6s2d3S 02 600x400

ตู้โทรศัพท์กับตัวช่วยการสื่อสารกับธุรกิจบริการ


สำหรับการสื่อสารได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ที่ปัจจุบันได้เพิ่มศักยภาพของการสื่อสารให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กับการใช้ Cloud Technology กับระบบโทรศัพท์ IP Phone โทรศัพท์ที่ใช้สายแลน (LAN) เสียบเข้าด้านหลังตัวเครื่องแทนสายโทรศัพท์แบบเดิม และเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต WiFi ที่สามารถติดต่อสื่อสารภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือต้องติดตั้งระบบเซิร์ฟเวอร์ โดยสามารถติดต่อสื่อสารทั้งภายในองค์กรและภายนอก เหมาะสำหรับองค์กร ธุรกิจที่ต้องใช้การสื่อสารในการดำเนินงานทางธุรกิจ ที่ย้ายตู้สาขาไปไว้บน Cloud กับฟังก์ชั่นอิสระที่ไร้ขีดจำกัดทางการสื่อสาร

ขอบคุณรูปภาพจาก Waewkidja / jannoon028

2019-02-16T10:53:56+00:00