• ตู้สาขาโทรศัพท์จาก YaleCom ผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับองค์กรธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์จาก YaleCom ผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับองค์กรธุรกิจ 130601 01 1200x799

ตู้สาขาโทรศัพท์จาก YaleCom ผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับองค์กรธุรกิจ

 

“ระบบตู้สาขาโทรศัพท์” เป็นระบบที่มีไว้สำหรับใช้สื่อสาร โดยเป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อในการโทรออก รับสาย ในด้านธุรกิจรวมไปทั้งการให้บริการ โดยเฉพาะ บริษัท องค์กร หรือหน่วยงานต่างๆ ที่จำเป็นจะต้องใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานที่มีประสิทธิภาพ และมีระบบประสิทธิภาพสูงเพื่อความคมชัดในการสื่อสาร รวมไปถึงคุรภาพเสียงและตัวเลือกการใช้งานที่มีมากกว่าการใช้งานจากระบบโทรศัพท์สำนักงานแบบเดิม

*อ่านบทความ ระบบโทรศัพท์สำนักงานที่ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์*

ตู้สาขาโทรศัพท์จาก YaleCom ผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับองค์กรธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์จาก YaleCom ผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับองค์กรธุรกิจ 130602 01 800x532

ตู้สาขาโทรศัพท์จาก YaleCom ผู้นำเทคโนโลยีการสื่อสารสำหรับองค์กรธุรกิจ

Photo by Philipp Katzenberger on Unsplash

โดยในระบบของโทรศัพท์สำนักงานหรือตู้สาขาเพื่อธุรกิจสมัยใหม่ ที่เรียกได้ว่าถูกออกแบบมาให้ใช้งานเพื่อธุรกิจองค์โดยเฉพาะ ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายผ่านระบบอินเทอร์เน็ตไร้สาย จึงทำให้เชื่อมต่อใช้งานได้กับอุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ นอกจากเครื่องโทรศัพท์สำนักงานเพียงอย่างเดียว ที่ไม่ว่าจะเป็นใช้งานจากแล็ปท็อปพกพา หรือสมาร์ทโฟนให้เป็นหมายเลขสำนักงานได้ โทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่จึงมีความแตกต่างจากระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นเก่า ที่จะต้องใช้งานผ่านสาย LAN และต้องทำการติดตั้งระบบก่อนใช้งาน ทั้งยังสามารถใช้งานได้แค่จากเครื่องโทรศัพท์สำนักงานเท่านั้น

ซึ่งระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ที่มีความสามารถในการใช้งานได้อย่างดี ที่ใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อประสิทธิภาพในการสื่อสารที่มากที่สุดนั้น ก็ได้แก่ ระบบโทรศัพท์สำนักงานและ Call Center บน Cloud จากผู้ให้บริการ YaleCom  ที่ใช้เทคโนโลยีเสถียรภาพ Uptime 99.99% มาใช้งาน ทำให้การสื่อสารมีความชัดเจนในระดับเสียง HD จากทุกคู่สาย สามารถใช้งานได้ในราคาที่ประหยัด คุ้มค่า มีฟังก์ชั่นแพ็คเก็ตการใช้งานให้เลือกได้ตามความเหมาะสม ทั้งยังเป็นตัวเลือกการใช้งานที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจยุคใหม่ จากผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์สำนักงานและตู้สาขา YaleCom

.

.

Cover Photo by JESHOOTS.COM on Unsplash

2019-06-13T11:17:04+00:00