• ตู้สาขาโทรศัพท์ระบบเสถียรภาพสูงบน Cloud จาก YaleCom ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์ระบบเสถียรภาพสูงบน Cloud จาก YaleCom 220401 01 1200x799

ตู้สาขาโทรศัพท์ระบบเสถียรภาพสูงบน Cloud จาก YaleCom

 

การติดต่อสื่อสารผ่านทางระบบตู้สาขาหรือระบบโทรศัพท์สำนักงานเพื่อการธุรกิจนั้น ย่อมมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องเลือกนำระบบโทรศัพท์สำนักงานที่มีประสิทธิภาพมาใช้ เพื่อคุณภาพด้านการสื่อสารที่ดี ไม่มีสะดุด และไม่ติดขัดในการเชื่อมต่อแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นในด้านระบบเสียง ด้านความสะดวกรวดเร็วในการเชื่อมต่อ รวมไปถึงความสามารถในของระบบติดต่อสื่อสารที่จะต้องพร้อมใช้งานได้อยู่ตลอดเวลา ดังนั้นองค์กรธุรกิจและสำนักงานทั้งหลายจึงควรที่จะต้องเลือกใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ ที่มีความพร้อมและได้รับการพัฒนามาเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจโดยเฉพาะ จาก ผู้ให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ YaleCom ที่ได้พัฒนาระบบโทรศัพท์สำนักงานให้เป็นระบบไร้สายและทำงานผ่านระบบ Cloud ที่มีความเสถียรภาพสูงและตอบโจทย์แก่การทำธุรกิจยุคใหม่ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว และความพร้อมในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจอยู่ตลอดเวลา

*อ่านบทความ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ตัดปัญหาค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น*

ตู้สาขาโทรศัพท์ระบบเสถียรภาพสูงบน Cloud จาก YaleCom ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์ระบบเสถียรภาพสูงบน Cloud จาก YaleCom 220402 01 800x532

ตู้สาขาโทรศัพท์ระบบเสถียรภาพสูงบน Cloud จาก YaleCom

Photo by Charles 🇵🇭 on Unsplash

โดยการเลือกใช้ระบบตู้สาขาจากผู้ให้บริการ YaleCom นั้น จะทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับบริการจากผู้ให้บริการเป็นอย่างดี จากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ทุกๆวัน ทั้งในส่วนของตัวระบบที่ถูกพัฒนามาเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะใช้งานกับเครื่องรับโทรศัพท์สำนักงานตั้งโต๊ะ IP Phone แบบเดิม หรือจะใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อปพกพา หรือแม้กระทั้งเครื่องสมาร์ทโฟนส่วนตัวก็สามารถใช้งานให้เป็นหมายเลขสำนักงานได้ เพื่ความไม่พลาดการติดต่อสื่สารทางธุรกิจได้จากทุกที่ ทุกเวลา

ซึ่งระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud นั้น ใช้ระบบเสียงเสถียรภาพสูง Uptime 99.99% ที่เป็นคุณภาพเสียงระดับสูงเพื่อความคมชัดในทุกการสนทนาได้ในระดับ HD พร้อมกันนี้ ยังมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลายโดยสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการและตามโครงสร้างองค์กร ไม่ว่าจะเป็นระบบฝากข้อความ ระบบแทรกแซงสาย ฯลฯ ไปจนถึงระบบการรายงานเพื่อการวิเคราะห์ YaleCom จึงถือเป็นผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์สำนักงานที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย มีประสิทธิภาพ เหมาะกับองค์กรสำนักงานรุ่นใหม่และประหยัดค่าใช้จ่ายได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

.

.

Cover Photo by freestocks.org on Unsplash

2019-04-22T10:31:24+00:00