• ตู้สาขาโทรศัพท์เพื่อธุรกิจยุคใหม่ ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เดินสาย ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์เพื่อธุรกิจยุคใหม่ ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เดินสาย 300501 01 1200x799

ตู้สาขาโทรศัพท์เพื่อธุรกิจยุคใหม่ ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เดินสาย

 

ความรวดเร็วของประสิทธิภาพระบบการสื่อสารนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญในการทำธุรกิจ เพื่อประสิทธิภาพการสื่อสารภายในองค์กร ซึ่งความจำเป็นของการเลือกใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานหรือระบบตู้สาขาสมัยใหม่นั้น อยู่ตรงที่ความมีเสถียรภาพและประสิทธิภาพของระบบเพื่อการใช้งานที่ราบรื่น ต่อสารตรงกับคู่สายได้อย่างชัดเจน ไม่เป็นอุปสรรคในการทำธุรกิจ 

โดยในส่วนของตัวเลือกระบบโทรศัพท์สำนักงานเพื่อการใช้งานในปัจจุบันที่ควรเลือกใช้ ก็คือระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ที่เป็นระบบโทรศัพท์สำนักงานแบบไร้สายผ่านอินเทอร์เน็ต ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นจากระบบตู้สาขาแบบ PBX รุ่นเก่า ที่ต้องติดตั้งระบบตู้สาขา เพื่อการใช้งานด้านการสื่อสารในองค์กร และใช้งานผ่านสาย LAN โดยจะมีข้อจำกัดในแง่ของการใช้งาน แตกต่างกับระบบตู้สาขาแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อการใช้งานให้สะดวกรวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องติดตั้งระบบโทรศัพท์ มีข้อดีที่สามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

*อ่านบทความ IP Phone ระบบโทรศัพท์สำนักงานผู้ช่วยโทรออก รับสาย ติดต่อธุรกิจ*

ตู้สาขาโทรศัพท์เพื่อธุรกิจยุคใหม่ ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เดินสาย ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์เพื่อธุรกิจยุคใหม่ ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เดินสาย 290502 01 1 800x532

ตู้สาขาโทรศัพท์เพื่อธุรกิจยุคใหม่ ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์เดินสาย

Photo by Sergi Kabrera on Unsplash

ด้วย ระบบตู้สาขาโทรศัพท์บน Cloud รุ่นใหม่ จากผู้ให้บริการ YaleCom ที่จะคอยทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อสื่อสารกับคู่สายธุรกิจและเพื่อการให้บริการแบบไร้สาย ทำงานผ่านอินเทอร์เน็ต โดยไม่ต้องทำการติดตั้งระบบเหมือนกับการใช้งานจากระบบตู้สาขารุ่นเก่า นอกจากนี้แล้ว ระบบตู้สาขาบน cloud ยังเป็นเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงให้ติดต่อสื่อสารได้อย่างไม่มีข้อจำกัดทั้งระบบคุณภาพเสียงและรูปแบบการใช้งาน โดยจะใช้ระบบเสถียรภาพสูง Uptime 99.99% ที่จะทำให้ได้คุณภาพเสียงในระดับ HD ในทุกๆ คู่สาย และมีฟังก์ชั่นแพ็คเก็ตการใช้งานให้เลือกในราคาประหยัด เลือกใช้งานได้ตามความต้องการและโครงสร้างขององค์กรได้อย่างคุ้มค่าที่สุด

.

.

Cover Photo by Markus Spiske on Unsplash

2019-05-30T10:48:34+00:00