• ตู้สาขาโทรศัพท์ จาก YaleCom ผู้นำด้านการสื่อสารสำหรับธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์ จาก YaleCom ผู้นำด้านการสื่อสารสำหรับธุรกิจ 230501 01 1200x799

ตู้สาขาโทรศัพท์ จาก YaleCom ผู้นำด้านการสื่อสารสำหรับธุรกิจ

 

การเลือกใช้ ตู้สาขาโทรศัพท์ เพื่อารสื่อสารทางธุรกิจ หรือที่เรียกอีกอย่างว่า ระบบโทรศัพท์สำนักงานนั้น เป็นความจำเป็นอย่างมากสำหรับองค์กรธุรกิจ เพื่อการติดต่อสื่อสารและให้บริการกับผู้ใช้บริการและผู้ร่วมธุรกิจ รวมไปทั้งเพื่อการติดต่อประสานงานภายในองค์กรด้วยกันเอง ไม่ว่าจะเป็นจากสาขาภายในและต่างประเทศ ที่ทางบริษัทและหน่วยงานจำเป็นที่จะต้องมีความพร้อมในการติดต่อสื่อสารอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้ไม่พลาดโอกาสด้านการสร้างผลประโยชน์ให้แก่องค์กร

โดยที่การเลือกใช้ระบบตู้สาขา หรือระบบโทรศัพท์สำนักงานในยุคปัจจุบันนี้ ที่ทุกอย่างต้องอาศัยความรวดเร็วและการสื่อสารที่ชัดเจน ไม่สะดุด เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในระหว่างการสื่อสารได้ ก็จะต้องเลือกใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานรูปแบบใหม่ ที่เรียกว่าแบบ PABX ที่จะใช้ระบบการสื่อสารแบบไร้สายผ่านอินเทอร์เน็ต ใช้งานได้ผ่าน WiFi หรือกับสาย LAN ก็ได้ ซึ่งก็จะต่างจากรับบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นเก่าที่จะต้องทำงานผ่านสาย LAN เพียงแค่อย่างเดียวเท่านั้น และมีข้อจำกัดการใช้งานที่ทำให้ไม่สะดวกในการติดต่อสื่อสาร จึงไม่แปลกที่ว่าระบบโทรศัพท์สำนักงานแบบ IP Phone รุ่นใหม่จึงจะตอบโจทย์การใช้งานสำหรับธุรกิจรุ่นใหม่มากยิ่งกว่า และในขณะเดียวกันนั้นก็ควรที่จะต้องเลือกใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่จากผู้ให้บริการมืออาชีพที่ใช้ระบบเสถียรภาพสูง เพื่อความคมชัดของการสื่อสารได้อย่างดีที่สุด เช่นผู้ให้บริการ YaleCom

*อ่านบทความ IP Phone เชื่อมต่อทุกการสื่อสารจากสุดยอดระบบโทรศัพท์สำนักงาน*

ตู้สาขาโทรศัพท์ จาก YaleCom ผู้นำด้านการสื่อสารสำหรับธุรกิจ ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์ จาก YaleCom ผู้นำด้านการสื่อสารสำหรับธุรกิจ 230502 01 800x532

ตู้สาขาโทรศัพท์ จาก YaleCom ผู้นำด้านการสื่อสารสำหรับธุรกิจ

Photo by Tyler Franta on Unsplash

การสื่อสารทางธุรกิจจากระบบโทรศัพท์สำนักงานจากผู้ให้บริการ YaleCom นั้น จะใช้ระบบโทรศัพท์ IP Phone ที่ทำงานด้วยอินเทอร์เน็ตระบบ Cloud เพื่อการสื่อสารที่คมชัดและมีคุณภาพด้วยระบบเสียงคุณภาพเสถียรภาพสูง Uptime 99.99% เพื่อความคมชัดด้านคุณภาพเสียงในระดับ HD ในทุกๆ คู่สายติดต่อ นอกจากนี้แล้วการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานจาก YaleCom นั้นยังจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายไดมากกว่า เนื่องจากมีแพ็กเก็ตการใช้งานที่หลากหลายให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมในราคาที่ประหยัด สามารถโทรหากันได้ฟรีในระบบของ Yalecom ด้วยกันเองได้จากทุกที่ทุกเวลา และทุกอุปกรณ์การสื่อสาร เพื่อให้ไม่พลาดทุกการติดต่อทั้งทางด้านธุรกิจและการบริการ

.

.

Cover Photo by Tracy Adams on Unsplash

2019-05-23T14:48:38+00:00