• ตู้สาขาโทรศัพท์ วิธีการเลือกบริษัทซ่อมบำรุง ตู้สาขาโทรศัพท์ให้คุ้มค่า ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์ วิธีการเลือกบริษัทซ่อมบำรุง ตู้สาขาโทรศัพท์ให้คุ้มค่า 01 01 1

ตู้สาขาโทรศัพท์ วิธีการเลือกบริษัทซ่อมบำรุง ตู้สาขาโทรศัพท์ให้คุ้มค่า

อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าปัจจุบัน ได้มีการใช้งานตู้สาขาโทรศัพท์ หรือ PABXกันอย่างแพร่หลาย เพราะจัดเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบการทำงาน หรือการนำจ่ายกระแสไฟฟ้าจนส่งผลต่อการใช้งาน ซึ่งในบทความนี้จะนำเสนอวิธีการเลือกบริษัทซ่อมบำรุง ตู้สาขาโทรศัพท์ จะเป็นอย่างไรนั้นมาดูกัน
zตู้สาขาโทรศัพท์ วิธีการเลือกบริษัทซ่อมบำรุง ตู้สาขาโทรศัพท์ให้คุ้มค่า ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์ วิธีการเลือกบริษัทซ่อมบำรุง ตู้สาขาโทรศัพท์ให้คุ้มค่า 02 01 01

การเลือกบริษัทซ่อมบำรุงตู้สาขา
หากระบบตู้สาขาโทรศัพท์การนำจ่ายไฟเกิดปัญหาก็จะส่งผลกระทบต่อการติดต่อสื่อสาร ดังนั้นจึงควรที่จะต้องดูแลเครื่องให้ยังทำงานได้ดี และทุกองค์กรจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่ในการดูแลบำรุงรักษานั้นจำเป้นที่จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญ เพื่อที่จะปรับปรุงและดูแลแก้ไขให้ถูกวิธี โดยปกติแล้วบริษัทจะไม่มีฝ่ายที่ดูแลเป็นประจำ ดังนั้นจึงจะต้องหาบริษัทที่รับดูแลระบบนี้โดยเฉพาะ ซึ่งส่วนมากจะมีบริการ 2 แนวทาง ดังนี้

1. การทำสัญญาแบบที่เรียกใช้บริการรายปี (มีทั้งแบบรวมอะไหล่และไม่มีอะไหล่) ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ทางบริษัทจะเข้ามาทำการดูแลตรวจเช็คระบบ สายสัญญาณ อุปกรณ์ให้ 3 – 4 ครั้งต่อปี รวมไปถึงการทำความสะอาด

2. การเรียกใช้บริการแบบรายครั้ง ซึ่งจะสามารถเรียกใช้งานได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ที่สำคัญอาจมีการลดราคาพิเศษจากราคาซ่อมปกติในบางครั้ได้อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม การดูแลและรักษาระบบตู้สาขาโทรศัพท์เเป็นเรื่องที่ผู้ใช้ไม่ควรมองข้ามเนื่องจากเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งหากใครที่ตอนนี้กำลังมองหาบริษัทที่จะดูแลตู้สาขา เราของอาสาเป็นตัวช่วยในการดูแลรักษา

ขอบคุณเรื่องราวจาก ippbxthai.com
ขอบคุณรูปภาพจาก freepik.com

2019-03-08T11:59:39+00:00