• ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์  เทคโนโลยี การสื่อสารประสิทธิภาพสูง 01 01

ตู้สาขาโทรศัพท์ เทคโนโลยี การสื่อสารประสิทธิภาพสูง

เทคโนโลยีที่มีบทบาทมากในการสื่อสารทางธุรกิจในขณะนี้ แน่นอนว่าคงจะหนีไม่พ้นระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ เนื่องจากในตอนนี้ระบบการสื่อสารนั้นได้มีการพัฒนา อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ด้วยเหตุนี้ส่งผลให้ระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์  นั้นได้รับความนิยมมาเรื่อยๆ จนกระทั่งปัจจุบันนี้ zตู้สาขาโทรศัพท์ เทคโนโลยี การสื่อสารประสิทธิภาพสูง ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์  เทคโนโลยี การสื่อสารประสิทธิภาพสูง 03 01

จริงแล้วหลายๆ คนอาจจะยังสงสัยว่าประโยชน์ที่แท้จริงของการมีตู้โทรศัพท์คืออะไร และมีประโยชน์ต่อองค์กรด้านไหนบ้าง มาดูกัน”

ประโยชน์ที่มีประสิทธิภาพของระบบตู้โทรศัพท์

1. ระบบจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการสื่อสารภายในองค์กรให้ดีมาขึ้น

2. เป็นระบบเชื่อมต่อระหว่างการสื่อสารภายในองค์กรและภายนอกองค์กรให้สะดวก และง่ายต่อการเข้าถึงมากขึ้น

3. ช่วยย่นระยะเวลาในการติดต่อสื่อสารให้ง่าย สะดวกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

4. สามารถเชื่อมต่อกับบุคคลปลายสายได้ทันที โดยใช้ระยะเวลาไม่นาน

5. ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเกินความจำเป็นให้กับองค์กรได้

zตู้สาขาโทรศัพท์ เทคโนโลยี การสื่อสารประสิทธิภาพสูง ตู้สาขาโทรศัพท์ ตู้สาขาโทรศัพท์  เทคโนโลยี การสื่อสารประสิทธิภาพสูง 02 01

การดูแลรักษาตู้โทรศัพท์

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า คือระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ ที่ช่วยในเรื่องของการสื่อสารที่รวดเร็ว อีกทั้งยังเปรียบเสมือนชุมสายโทรศัพท์ขนาดย่อม ที่ใช้ในองค์กร ซึ่งแน่นอนว่าหากมีการใช้งานไปนานๆ ก็จะมีคราบ มีกลิ่น หรืออุปกรณ์ชำรุด ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสียหายต่อการทำงานและสุขอนามัยของผู้ใช้งาน ด้วยเหตุนี้ควรจะต้องมีการดูแลรักษาอุปกรณ์เพื่อให้พร้อมต่อการใช้งานตลอดเวลา โดยมีวิธีง่ายๆ ดังนี้

1. ตรวจสอบระบบไฟฟ้า สายไฟฟ้าที่เป็นตัวจ่ายไฟแก่ระบบตู้สาขา ว่าชำรุดหรือไม่ เพื่อให้แน่่ใจว่าจะไม่เกิดความเสียหายใดๆ ขณะใช้งาน และควรปิดเครื่องก่อนทำความสะอาด

2. หากพบคราบสกปรก หรือฝุ่นละอองสามารถใช้เครื่องดูฝุ่นขนาดเล็ก แปรงปัด หรือผ้าที่แห้งนำมาเช็ดฝุ่นหรือคราบออก นอกจากนี้ควรปิดเครื่องทำความสะอาด ในกรณีที่ต้องใช้น้ำยาเพื่อขจัดคราบ ก่อนเปิดเครื่องใช้งานควรเช็คด้วยผ้าที่แห้ง เพื่อไม่ให้เกิดการเปียกชื้น

3. ตรวจสอบขั้วต่างๆ ที่มีการเชื่อมต่ออย่างปกติดี ปลักไม่หลวมหรือไม่มีการชำรุดเสียหายใดๆ

สำหรับองค์การที่ตอนนี้ต้องการที่จะติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ แนะนำว่าควรเลือกติดตั้งระบบตู้สาขาที่ ใช้การเชื่อมต่อแบบ IP หรือInternet เพราะเป็นระบบที่สามารถสื่อสารได้ทั้งภาพและเสียง อีกทั้งยังเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูง เหมาะกับการติดต่อสื่อสารภายในและภายนอกองค์กรได้อย่างดีเยี่ยม

ขอบคุณเรื่องจากippbxthai.com
ขอบคุณรูปภาพจากfreepik

2019-02-27T12:54:39+00:00