• ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่ ตู้โทรศัพท์ ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่          1200x675

ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่

สิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ นอกจากการลงทุนแล้วการติดต่าสื่อสารก็เป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ยิ่งถ้าหากผู้ลงทุนหรือนักธุรกิจรายไหนที่ต้องทำร่วมกับต่างประเทศ การติดต่อสื่อสารจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ฉะนั้นจึงทำให้เทคโนโลยีในบ้านเราต้องมีการพัฒนาระบบการสื่อสารนี้อย่างต่อเนื่อง อย่างสมัยก่อนการประชุมกันแต่ละครั้งมีข้อจำกัดมากมาย ซึ่งในตอนนั้นตู้โทรศัพท์ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่อำนวยความสะดวกมากแล้ว เมื่อเวลาผ่านไปก็มีปัจจัยหลายอย่างเข้ามาทำให้ต้องพัฒนาไปอีก ดังนั้นในปัจจุบันจึงมีการประชุมสายขึ้นเพื่อติดต่อสื่อสารกับคนทางไกลได้ง่ายมากขึ้น

ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่ ตู้โทรศัพท์ ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่          1 800x450

การประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่

การประชุมสาย หมายถึง การติดต่อสื่อสารกันทางโทรศัพท์นอกเหนือจากบุคคลที่ 2 หรือเรียกว่าการคุยเป็นกลุ่ม เริ่มแรกพัฒนามาจากระบบโทรศัพท์ แต่ปัจจุบันก็ได้มีการนำมารวมกับการสื่อสารทางอินเทอร์เน็ตหรือระบบ Cloud ก็ทำให้การใช้งานสะดวกสะบายมากขึ้น อีกทั้งยังไม่มีข้อจำกัดบุคคลที่ใช้งานอีกด้วย ระบบ Cloud จึงถือเป็นระบบบริการด้านการลดพื้นที่ เพื่อจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ให้รวมอยู่ในที่เดียวกัน ซึ่งจะเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูง และการจัดเก็บรวบรวมข้อมูลก็สามารถหยิบนำมาใช้ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้สามารถจัดเก็บได้เป็นจำนวนมาก การนำระบบ Cloud มาใช้งานร่วมกับระบบโทรศัพท์ในสำนักงาน นั้นถือได้ว่าเป็นการพัฒนานวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลและการติดต่อสื่อสาร เพื่อสร้างความมีประสิทธิภาพในการทำธุรกิจได้อย่างดีที่สุด

ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่ ตู้โทรศัพท์ ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่          2 800x450

การประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่

การพัฒนาระบบโทรศัพท์สำนักงานให้อยู่ในรูปแบบอินเทอร์เน็ตบน Cloud เป็นการใช้ระบบที่มีเสถียรภาพสูง ติดต่อไม่มีอุปสรรค สื่อสารด้วยความคมชัดในทุกสายการสนทนา ถ้าหากมีระบบรายงานเพื่อการวิเคราะห์ได้อย่างละเอียด และมีแพคเก็ตให้เลือกใช้ตามความเหมาะสมก็คงจะดีมากเช่นกัน ดังนั้นถ้าอยากให้ระบบการสื่อสารของคุณมีคุณภาพสูง ทาง yalecom ก็มีบริการสำหรับท่านกับตู้โทรศัพท์บน Cloud อันดับ 1โดยคุณไม่ต้องลงทุนตู้สาขาเอง ไม่ต้องเดินสายติดตั้งอุปกรณ์ อีกทั้งยังประหยัดกว่า สเถียรกว่า ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ แสดงชื่อลูกค้าเมื่อโทรเข้า เสียงคมชัดระดับ HD ใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา และติดต่อสื่อสารได้ครอบคลุมทุกพื้นที่อีกด้วย


ขอบคุณรูปภาพจาก pixabay

2019-02-26T10:59:21+00:00