• ระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูง จากผู้ให้บริการมืออาชีพ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูง จากผู้ให้บริการมืออาชีพ 190401 01 1200x799

ระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูง จากผู้ให้บริการมืออาชีพ

 

การติดต่อสื่อสารด้านการทำธุรกิจขององค์กรธุรกิจหรือหน่วยงานต่างๆ นั้น เป็นที่รู้กันดีว่าจะต้องมีการใช้งานระบบโทรศัพท์ภายในสำนักงาน หรือระบบตู้สาขาเพื่อใช้งานในสำนักงาน ไว้สำหรับการติดต่อสื่อสาร ประสานงานภายใน และเพื่อการให้บริการแก่คู่สายที่เข้ามาติดต่อสอบถาม โดยที่ผู้ประกอบการและองค์กรสมัยใหม่นั้น จะเลือกใช้ระบบตู้สาขารุ่นใหม่แบบ PABX ที่เป็นระบบตู้สาขาแบบไร้สาย สามารถสื่อสารได้ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องเดินสายติดตั้งเหมือนกับระบบตู้สาขารุ่นเก่า PBX โดยระบบตู้สาขาแบบใหม่นั้นจะมีความสะดวกและสามารถใช้งานได้ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจในยุคปัจจุบันมากกว่า เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีความเสถียรภาพสูงและให้ประสิทธิภาพการสื่อสารได้ชัดเจนมากกว่า

*อ่านบทความ ระบบ Call center ประหยัดค่าใช้จ่าย ได้การสื่อสารประสิทธิภาพสูง*

ระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูง จากผู้ให้บริการมืออาชีพ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูง จากผู้ให้บริการมืออาชีพ 190402 01 1 800x532

ระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูง จากผู้ให้บริการมืออาชีพ

Photo by Jonathan Francisca on Unsplash

การเลือกผู้ให้บริการระบบตู้สาขานั้นก็สำคัญไม่แพ้กับการเลือกระบบตู้สาขาโทรศัพท์คุณภาพสูง โดยผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์ที่ดีนั้นจะต้องมีการให้บริการแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นต้องมีทีมงานมืออาชีพคอยให้บริการพร้อมดูแลให้คำปรึกษาและแนะนำอยู่ตลอดเวลาเพื่อสร้างความเชื่อมั่นและรักษาประสิทธิภาพการเชื่อมต่อสัญญาณการติดต่อสื่อสารได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง  โดยทางผู้ให้บริการ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน YaleCom นั้น สามารถให้บริการการติดต่อสื่อสารได้โดยทีมงานมืออาชีพ โดยใช้ระบบ IP Phone คุณภาพสูงบน Cloud ที่ให้ฟังก์ชั่นและตัวเลือกการใช้งานที่หลากหลายเพื่อความเหมาะสมตามโครงสร้างองค์กร ส่วนในเรื่องของด้านระบบเสียงที่ใช้สำหรับการติดต่อสื่อสารจากผู้ให้บริการ YaleCom ที่ใช้ระบบสเถียรภาพสูง Uptime 99.99% เพื่อความคมชัดระดับ HD ในทุกๆ คู่สาย ที่จะให้ประสบการณ์การสนทนาที่ประทับใจ ครอบคลุมทุกการสื่อสารได้จากทุกระยะทางได้อย่างไร้ปัญหาจากทีมงานผู้ให้บริการมืออาชีพที่พร้อมให้บริการ

.

.

Cover Photo by Jonathan Francisca on Unsplash

2019-04-20T09:11:49+00:00