• ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ตู้สาขารุ่นใหม่สำหรับการใช้งานในองค์กร ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ตู้สาขารุ่นใหม่สำหรับการใช้งานในองค์กร 080101 01

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ตู้สาขารุ่นใหม่สำหรับการใช้งานในองค์กร

หากพูดถึงระบบตู้สาขาแบบ PBX หรือที่เรียกกันเดี๋ยวนี้ว่าตู้สาขาโทรศัพท์แบบรุ่นเก่า ก็คาดได้ว่าหลายๆ บริษัทคงจะเลือกใช้งานระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบนี้ไปแล้ว เนื่องจากมีความยุ่งยากทางการติดตั้งระบบและการใช้งานของระบบตู้สาขาได้อย่างจำกัด ด้วยระบบที่ต้องมีการเดินสายโทรศัพท์และสามารถใช้งานได้ผ่านสาย LAN ที่สามารถใช้งานได้เฉพาะพื้นที่จำกัดภายในสำนักงานเท่านั้น อีกทั้งยังมีข้อเสียในด้านการสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายของการใช้งานโทรศัพท์เป็นจำนวนมาก ซึ่งแตกต่างจากระบบโทรศัพท์สำนักงานและตู้สาขารุ่นใหม่ ที่มีตวเลือกการใช้งานและมีความสะดวกในการใช้งานที่เหมาะกับองค์กรธุรกิจได้มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการติดตั้ง การใช้งาน และการประหยัดค่าบริการทางโทรศัพท์ จึงไม่แปลกที่องค์กรธุรกิจยุคใหม่จะหันไปใช้บริการระบบตู้สาขาแบบใหม่ อย่างระบบ IP-PBX แทนระบบ PBX แบบเดิม

*อ่านบทความ ตู้โทรศัพท์ ความสำคัญในการประชุมสายสำหรับการติดต่อทางธุรกิจ*

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ตู้สาขารุ่นใหม่สำหรับการใช้งานในองค์กร ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ตู้สาขารุ่นใหม่สำหรับการใช้งานในองค์กร 080102 01 600x399

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ตู้สาขารุ่นใหม่สำหรับการใช้งานในองค์กร

Photo By Freepik

ข้อดีข้อการใช้งานตู้โทรศัพท์แบบใหม่ที่มีมากกว่าระบบแบบเดิมในขั้นพื้นฐาน นั่นก็คือ การใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องทำการติดตั้งระบบโทรศัพท์ ถือเป็นการลดขั้นตอนที่ยุ่งยากให้ออกไปได้มาก โดยในส่วนของการใช้งานที่เปลี่ยนจากการโทรศัพท์ผ่านสาย LAN มาเป็นการใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ต ที่ช่วยลดข้อจำกัดด้านการใช้งานได้อย่างมาก เพราะสามารถใช้งานติดต่อสื่อสารได้จากทุกที่ แม้ไม่ได้อยู่ภายในสำนักงาน อีกทั้งการเชื่อมโยงระบบตู้โทรศัพท์ให้อยู่ในระบบ Cloud ที่ทำให้การใช้งานและการเก็บข้อมูลให้อยู่ในระบบอินเทอร์เน็ตที่สามารถใช้งานการติดต่อสื่อสารได้จากทั้งโทรศัพท์สำนักงาน จากเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือจากสมาร์ทโฟนให้เป็นการติดต่อจากเบอร์โทรสำนักงานได้ นอกจากนี้การใช้งานผ่านระบบ Cloud ยังสามารถช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายในการโทรที่สามารถโทรหากันได้ฟรีในระบบ และการใช้งานระบบโทรศัพท์ได้ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษเพื่อช่วยในการอำนวยความสะดวกในการติดต่อโทรเฉพาะสำหรับการช่วยพัฒนาและวิเคราะห์การทำงานและการให้บริการในองค์กรได้อย่างตรงจุด พร้อมกับฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ช่วยให้การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วได้อย่างมากที่สุด

สำหรับตู้สาขาโทรศัพท์รุ่นใหม่ IP Phone ที่มีการใช้งานในระบบ Cloud จาก YaleCom เพื่อให้การสื่อสารเป็นเรื่องที่เข้าถึงได้อย่างมีเสถียรภาพกับทุกๆ การติดต่อทางธุรกิจ ด้วยระบบเสียงแบบ HD อย่างคมชัดทุกการสนทนา พร้อมความสามารถในการบันทึกเสียงสนทนา ระบบประเมินความพึงพอใจ และฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ช่วยให้การสื่อสารมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นที่สามารถใช้งานได้จากการใช้งานระบบโทรศัพท์ของ YaleCom ผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูงสุดของตู้สาขาเพื่อธุรกิจยุคใหม่ 

.

.

Cover Photo By Freepik

2019-01-08T10:52:46+00:00