• ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผู้ช่วยประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารแก่องค์กรธุรกิจ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผู้ช่วยประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารแก่องค์กรธุรกิจ 300403 01 1200x799

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผู้ช่วยประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารแก่องค์กรธุรกิจ

 

การใช้โทรศัพท์สำนักงานเพื่อการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจกับผู้ประกอบการ รวมทั้งเพื่อารให้บริการลูกค้าสัมพันธ์นั้น มีความจำเป็นอย่างมากต่อองค์กรธุรกิจ โดยเฉพาะในองค์กรธุรกิจสมัยใหม่ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในทุกๆ ด้าน เพื่อการบริหารจัดการและสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่จะต้องเลือกใช้ระบบโทรศัพท์ในสำนักงาน หรือระบบตู้สาขาที่มีความเสถียรภาพสูง เพื่อความรวดเร็วในการสื่อสารให้ก้าวทันกับความเป็นองค์กรธุรกิจยุคใหม่ 

ซึ่งการเลือกใช้ระบบตู้สาขาในองค์กรธุรกิจนั้น ก็จะเห็นได้ว่าองค์กรธุรกิจจะเลือกใช้ระบบโทรศัพท์ IP Phone รุ่นใหม่ ที่มีการใช้งานแบบไร้สาย สื่อสารผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยที่ไม่จำเป็นต้องดำเนินการติดตั้งระบบเหมือนดังเช่นระบบตู้สาขา PBX แบบเดิมอีกต่อไป ซึ่งข้อดีนอกจากจะไม่ต้องติดตั้งระบบแล้ว ระบบโทรศัพท์แบบใหม่นั้นยังสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่า เนื่องจากเป็นระบบที่มีความเสถียรภาพสูง เพื่อการสื่อสารอย่างคมชัด ยิ่งหากเป็นระบบตู้สาขาที่ทำงานผ่านระบบ Cloud ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการสื่อสารแบบใหม่แล้ว ก็จะให้ความสะดวกรวดเร็วในการใช้งานและให้ความเสถียรภาพได้มากยิ่งกว่าเป็นเท่าตัว

*อ่านบทความ ตู้สาขาโทรศัพท์บน Cloud ไร้สาย ใช้งานง่ายเพื่อการพัฒนาธุรกิจ*

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผู้ช่วยประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารแก่องค์กรธุรกิจ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผู้ช่วยประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารแก่องค์กรธุรกิจ 300402 01

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผู้ช่วยประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารแก่องค์กรธุรกิจ

Photo by Avel Chuklanov on Unsplash

ด้วยระบบโทรศัพท์สำนักงานจากเทคโนโลยีระบบ Cloud ที่เป็นระบบการสื่อสารที่ล้ำหน้าและทันสมัย ได้รับการยอมรับในระบบดับสากลในด้านการสื่อสารที่ได้มาตรฐานและมีความเสถียรภาพสูงเป็นอย่างมากจากผู้ให้บริการ YaleCom ด้วยความสามารถในการใช้งานเพื่อติดต่อโทรออก – รับสาย เพื่อประโยชน์ทางธุรกิจ เพื่อการให้บริการ และเพื่อสื่อสารภายในองค์กรได้อย่างตอบโจทย์การทำงานสมัยใหม่ โดยที่ระบบโทรศัพท์บน Cloud จะใช้ระบบเสียงประสิทธิภาพสูง Uptime 99.99% ให้ได้ระบบเสียงที่คมชัดระบบ HD ในทุกการสนทนา พร้อมทั้งยังมีตัวเลือกแพ็คเก็ตการใช้งานที่สามารถเลือกใช้ให้เหมาะสมกับแต่ละองค์กรได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนหมายเลขสำนักงานเมื่อเปลี่ยนหรือย้ายทำเลที่ตั้ง อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้จากหลากหลายอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นจากโทรศัพท์สำนักงาน จากคอมพิวเตอร์หรือแล็ปท็อป หรือจากสมาร์ทโฟนส่วนตัวก็สามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างทันท่วงที ไม่พลาดทุกคู่สายธุรกิจและมีเจ้าหน้าที่มืออาชีพคอยให้บริการอยู่เสมอ จึงเรียกได้ว่า ระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud จาก YaleCom เป็นระบบโทรศัพท์ที่คุ้มค่า มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์การทำธุรกิจยุคใหม่เพื่อความคุ้มค่าและประโยน์แก่ธุรกิจองค์กรได้อย่างดีที่สุด

.

.

Cover Photo by Austin Distel on Unsplash

2019-04-30T11:27:55+00:00