• ระบบโทรศัพท์สำนักงาน เลือกซื้อระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร? ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงาน เลือกซื้อระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร? 061201 01

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน : เลือกซื้อระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร?

การสื่อสารในองค์กร เป็นสิ่งจำเป็นอย่างมากและขาดไม่ได้สำหรับองค์กรสมัยใหม่ ยิ่งสำหรับองค์กรที่เน้นการบริการหรือการนำเสนอสินค้าเป็นหลักนั้นยิ่งต้องอาศัยการทำงานของระบบตู้สาขา เพื่อให้การติดต่อสื่อสารและการบริการสะดวกและราบรื่นขึ้น โดยในปัจจุบันนี้ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จำเป็นสำหรับการติดต่อสื่อสารที่มากขึ้น ทำให้การเลือกใช้งานระบบตู้สาขาโทรศัพท์นั้น มีทางเลือกที่มากขึ้นสำหรับผู้ใช้บริการ ที่หันไปใช้ระบบตู้สาขาโทรศัพท์แบบใหม่ในระบบ Voip ที่ใช้งานได้อย่างสะดวกและตอบโจทย์กับสำนักงานมากกว่าระบบตู้สาขาแบบเดิม โดยจะทำการเลือกซื้อและเลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการตู้สาขาโทรศัพท์ อ่านบทความ VOIP ประเภทของตู้สาขาโทรศัพท์ และระบบการทำงานที่แตกต่าง ได้ที่นี่!! 

แต่ก่อนที่จะติดตั้งระบบตู้โทรศัพท์ในสำนักงาน ก็ต้องมีการพิจารณาเกณฑ์ต่างๆ ของการให้บริการ อีกทั้งผู้ให้บริการระบบตู้สาขาที่ตรงกับความต้องการของการใช้งานและคุ้มค่าเหมาะสมกับองค์กรด้วย ซึ่งสิ่งที่ต้องทำในการเลือกซื้อระบบตู้สาขาโทรศัพท์สำหรับสำนักงาน ที่ผู้ใช้บริการจะต้องทำการตัดสินใจก่่อนเลือกใช้บริการและเลือกซื้อสำหรับระบบโทรศัพท์สำนักงาน มีดังนี้

ค่าใช้จ่ายที่เหมาะสมกับการใช้งาน

งบประมาณและค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเลือกระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ที่ต้องมีการคำนวณความคุ้มค่าและรายจ่ายที่รับได้ของบริษัทที่จะต้องลงทุนไปกับค่าโทรศัพท์ในสำนักงาน อีกทั้งตัวเลือกของระบบการใช้งานของระบบตู้สาขาในแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันตามการใช้งาน ดังนั้นก่อนจะเลือกซื้อก็ต้องคำนึงถึงความคุ้มค่าทั้งค่าใช้จ่ายที่เสียไปกับแพ็กเก็จของการใช้บริการที่จะได้รับอย่างดีที่สุด

เลือกการใช้งานให้ตรงกับองค์กร โดยในแต่ละองค์กร ก็จะมีระบบการทำงานและระบบการจัดการการติดต่อสื่อสารที่ไม่เหมือนกัน อย่างเช่นบางองค์กรอาจจะมีการใช้งานการติดต่อสื่อสารกับภายในองค์กรเป็นหลัก แต่บางองค์กรนั้นต้องมีการติดต่อสื่อสาร การบริการกับลูกค้า หรือมีช่องทางประชาสัมพันธ์ที่เป็นจุดขายขององค์กร ซึ่งก็ต้องอาศัยการสื่อสารที่มากกว่าและมีประสิทธิภาพยิ่งกว่าเพื่อพัฒนาให้องค์กรดีขึ้น ดังนั้นการเลือกระบบตู้สาขาก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน ทั้งระบบการใช้งานต่างๆของตู้สาขาที่องค์กรจำเป็นต้องใช้ อย่างระบบตอบกลับ ระบบประชุมสาย ระบบฝากข้อความเสียง เป็นต้น

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน เลือกซื้อระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร? ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงาน เลือกซื้อระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร? 061202 01 600x399

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน เลือกซื้อระบบตู้สาขาโทรศัพท์ ต้องทำอย่างไร?

Photo by Nastuh Abootalebi on Unsplash

เลือกบริษัทผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพ

การเลือกติดตั้งระบบตู้สาขาโทรศัพท์เพื่อใช้งานในสำนักงานนั้น สิ่งที่จะต้องคำนึงในการเลือกระบบตู้โทรศัพนั่นก็คือ ต้องเลือกการบริการจากผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริง เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาในการสื่อสารหรือความผิดพลาดที่อาจจะเกิดได้น้อยลงจากการเลือกผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพกว่า พร้อมทั้งระบบจากผู้ให้บริการที่เป็นมืออาชีพก็จะมีประสิทธิภาพและความเสถียรภาพในการสื่อสารที่ดีและชัดเจนกว่า อีกทั้งมีทีมงานที่พร้อมให้บริการและแก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา

เลือกใช้ระบบตู้โทรศัพท์แบบใหม่ที่มีการใช้งานในระบบ Cloud สำหรับการใช้งานที่ง่ายพร้อมการจัดเก็บข้อมูลที่เหนือกว่า ด้วยการสื่อสารผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ที่สามารถเชื่อมต่อได้ทุกคู่สายพร้อมการรับสายที่ไม่จำกัดการใช้งานแค่ในโทรศัพท์สำนักงาน แต่ยังสามารถเชื่อมต่่อได้กับโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ในระบบ Windows ที่จะทำให้ไม่พลาดการสื่อสารและการรับสายจากภายในและภายนอก เพื่อสร้างความเป็นมืออาชีพให้กับบริกษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


ทั้งหมดนี้ จึงเป็นสาเหตุที่ให้การเลือกซื้อและเลือกใช้บริการระบบตู้สาขาโทรศัพท์โดยใช้เกณฑ์การพิจารณาที่เหมาะสมเพื่อการใช้บริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และหากต้องการใช้ระบบตู้โทรศัพท์สาขาที่ไม่ต้องติดตั้งให้ยุ่งยากโดยผู้ให้บริการมืออาชีพจาก YaleCom ที่ทำให้การใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานในออฟฟิศเป็นเรื่องง่ายโดยไม่ต้องติดตั้ง ด้วยระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ทำให้การเชื่อมต่อในสำนักงานสะดวกขึ้นเป็นอย่างมากที่สุดสำหรับการใช้งานระบบตู้สาขาโทรศัพท์ที่มีคุณสมบัติของระบบตู้สาขา PABX ที่ครบวงจร อีกทั้งความเสียรและมีประสิทธิภาพอย่างมากที่สุดได้อย่างมั่นใจ

.

.

Photo Credit by Annie Spratt on Unsplash

2019-01-05T10:00:40+00:00