• ระบบ Call Center กับระบบการสื่อสารที่ตอบโจทย์ธุรกิจบริการ ระบบ call center ระบบ Call Center กับระบบการสื่อสารที่ตอบโจทย์ธุรกิจบริการ dsfkjgksd512dfasgfasfgadg 01

ระบบ Call Center กับระบบการสื่อสารที่ตอบโจทย์ธุรกิจบริการ

ธุรกิจบริการถือเป็นหนึ่งในธุรกิจที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย ซึ่งประเทศไทยมีธุรกิจในการให้บริการอยู่มากมาย หลายประเภท แต่ที่จะเห็นกันส่วนมากเลยก็คือธุรกิจการบริการเกี่ยวกับการท่องเที่ยว ที่รวมถึงธุรกิจโรงแรม ที่พัก สำหรับงานบริการคือการที่ผู้บริโภคไม่สามารถได้รับสินค้าแลกเปลี่ยนกับเงินที่เสียไป แต่จะได้รับสิ่งตอบแทนในด้านการอำยวบความสะดวก การตอบสนองความพึงพอใจ ซึ่งก็คือความรู้สึกที่ผู้บริโภคได้รับไปนั่นเอง ดังนั้นการสื่อสารที่ดีมีประสิทธิภาพ ถือเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยให้ธุรกิจบริการสามารถมีการดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพกับ ระบบ Call Center ที่ถือเป็นนึ่งในเครื่องมือของการสื่อสารสำหรับธุรกิจบริการ

การสื่อสารได้พัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบัน ที่ตอบโจทย์ให้กับธุรกิจต่าง ๆ สามารถดำเนินงานต่าง ๆ ได้อย่างเต็มความสามารถ โดยเฉพาะกับธุรกิจบริการที่ระบบการสื่อสารถือเป็นระบบที่มีความสำคัญอย่างมาก ซึ่งระบบโทรศัพท์ของธุรกิจสมัยอดีตนั้น จะต้องมีการติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ที่ช่วยเพิ่มความสามารถทางการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ก็มาพร้อมกับการลงทุนที่สูง ทำให้การลงทุนทางการสื่อสารเหมาะกับธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ที่มีจำนวนเงินทุนมากพอ และขั้นตอนการดูแลที่มีความละเอียดพิถีพิถัน การดูแลระบบและสายแลนต่าง ๆ ให้มีประสิทธิภาพอยู่ตลอด เพื่อป้องกันปัญหาทางการสื่อสารที่อาจเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็น สัญญาณขัดข้อง โทรหาไม่ติด ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะมีผลต่อความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ระบบ Call Center กับระบบการสื่อสารที่ตอบโจทย์ธุรกิจบริการ ระบบ call center ระบบ Call Center กับระบบการสื่อสารที่ตอบโจทย์ธุรกิจบริการ dsfkjgksd512dfasgfasfgadg 02 600x400

ระบบ Call Center กับระบบการสื่อสารที่ตอบโจทย์ธุรกิจบริการ

ปัจจุบันการสื่อสารโทรคมนาคมได้พัฒนาให้ระบบการสื่อสารอย่าง ระบบ Call Center ผ่านการติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์สามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพกับการใช้ Cloud Technology กับสุดยอดระบบโทรศัพท์ออฟฟิศสุดสมารต์ ที่ทำงานผ่านระบบ Cloud โดยไม่ต้องติดตั้งตู้โทรศัพท์สาขา โดยย้ายตู้สาขาไว้บนคลาวด์ และจัดเก็บข้อมูล พร้อมกับฟังกชั่นอิสระที่ตอบโจทย์การสื่อสารของธุรกิจได้อย่างลงตัว ทีทาง Yale Com ได้ให้บริการระบบโทรศัพท์สำนักงานกับระบบที่มีความเสถียรภาพสูง Uptime 99.99% เสียงคมชัดระดับ HD ทีมงานมืออาชีพพร้อมดูแล ระบบใช้งานง่าย. แสดงชื่อลูกค้าเมื่อโทรเข้า ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ ไม่ต้องเดินสาย พร้อมใช้งานได้ทันที

ขอบคุณรูปภาพจาก creativeart / Dragana_Gordic

2019-02-20T10:17:00+00:00