• ระบบ Call Center บน Cloud สำหรับการโทรออกในราคาประหยัด ระบบ call center ระบบ Call Center บน Cloud สำหรับการโทรออกในราคาประหยัด 040102 01

ระบบ Call Center บน Cloud สำหรับการโทรออกในราคาประหยัด

การใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานเพื่อธุรกิจการสื่อสารและการบริการที่ดีนั้น ต้องมีการใช้ระบบที่มีความเสถียรภาพเพื่อการสื่อสารที่รวดเร็วและมีความแม่นยำในการสนทนา ทั้งการติดต่อด้านการทำธุรกิจการประชุมงาน และการบริการกับผู้มาติดต่อใช้บริการ อย่างการให้บริการ Call Center ที่เป็นฝ่ายให้บริการและให้ความช่วยเหลือทางโทรศัพท์ โดยการที่องค์กรมีฝ่าย Call Center นั้นก็เพื่อสร้างความสะดวกและความประทับใจในการใช้บริการให้แก่ผู้ติดต่อ จึงต้องมีการใช้งานระบบโทรศพท์สำนักงานเพื่อการสื่อสารในองค์กร

ซึ่งข้อเสียของการใช้งานระบบโทรศัพท์สำนักงานในแบบเดิมนั้น มักจะทำให้องค์กรประสบปัญหาในเรื่องค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าโทรจากการใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารภายใน ติดต่อสื่อสารระหว่าสาขา หรือการติดต่อการให้บริการทางโทรศัพท์ก็ล้วนแล้วแต่สร้างค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะหากเป็นองค์กรที่ต้องมีการติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศ ยิ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายในการโทรเป็นอย่างมาก จึงทำให้การเปลี่ยนมาใช้งานโทรศัพท์สำนักงานและ Call Center แบบใหม่ที่ใช้ระบบ Cloud เป็นตัวช่วยในการสื่อสาร และการใช้งานโทรศัพท์สำนักงานผ่าน Internet ที่ช่วยลดค่าใช้จ่ายสำหรับการโทรได้อย่างมาก 

 

*อ่านบทความ PABX ระบบโทรศัพท์สำนักงาน สื่อสารได้ทุกช่องทางผ่านอินเทอร์เน็ต*

ระบบ Call Center บน Cloud สำหรับการโทรออกในราคาประหยัด ระบบ call center ระบบ Call Center บน Cloud สำหรับการโทรออกในราคาประหยัด 040103 600x602

ระบบ Call Center บน Cloud สำหรับการโทรออกในราคาประหยัด

Photo By Freepik

ระบบ Call Center บน Cloud จาก YaleCom ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการโทร ที่สามารถทำให้การโทรออก-รับสายสำหรับธุรกิจและสำนักงานเป็นเรื่องง่าย ด้วยฟังก์ชั่นการโทรหากันได้ฟรีในระบบของ YaleCom ที่ถือได้ว่าเป็นเทคโนโลยีสำหรับการสื่อสารที่มีประโยชน์และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโทรได้อย่างมาก เหมาะกับการใช้งานในองค์กรสมัยใหม่ที่ต้องเน้อนการติดต่อสื่อสารเป็นสำคัญ อีกทั้งยังสามารถช่วยในการใช้งานโทรศัพท์ให้เป็นโทรศัพท์สำนักงานได้จากอุปกรณ์สื่สารอื่นๆ อย่างคอมพิวเตอร์ หรือสมาร์ทโฟนก็สามารถใช้โทรเป็นเบอร์สำนักงานได้ ช่วยลดความยุ่งยากและการใช้งานที่จำกัดแค่ในสำนักงานที่ต่างจากการใช้งานระบบโทรศัพท์สำนักงานแบบ PBX

ด้วยระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพของระบบโทรศัพท์สำนักงานและระบบ Call Center จาก YaleCom ที่มีการพัฒนาด้วยการนำเทคโนโลยีของระบบ Cloud มาใช้ในระบบโทรศัพท์สำนักงานแบบไร้สาย เพื่อสร้างระบบโทรศัพท์สำนักงานที่มีประสิทธิภาพที่สุดให้สามารถใช้งานเพื่อการติดต่อสื่อสารสำหรับองค์กรสมัยใหม่ได้อย่างเสถียรภาพด้วยระบบ Uptime 99.99% เพื่อเสียงที่คมชัดระดับ HD ให้เป็นการสนทนาที่ราบรื่นได้ทุกอุปกรณ์สื่อสาร พร้อมระบบการรายงานเพื่อการวิเคราะห์และฟังก์ชั่นเพื่อการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความก้าวหน้าขององค์กร

.

.

Cover Photo By Freepik

2019-01-04T13:23:47+00:00