• ระบบ Call Center บน Cloud เสียงคมชัด ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ ระบบ call center ระบบ Call Center บน Cloud เสียงคมชัด ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ 120601 01 1200x799

ระบบ Call Center บน Cloud เสียงคมชัด ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์

 

ระบบโทรศัพท์สำนักงานหรือระบบตู้สาขา รวมไปถึง ระบบ Call Center นั้น ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการสื่อสารทางธุรกิจ ให้บริการแก้ไขปัญหา สื่อสารกับลูกค้า ตอบปัญหาให้ข้อมูล รวมไปทั้งประสานงานกับหน่วยงานภายใน ที่จะต้องมีความราบรื่น  โดยใช้ระบบที่แม่นยำ ชัดเจน มีเสถียรภาพ จากการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ เพราะเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาและออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับการทำธุรกิจแก่องค์กร และหน่วยงานสมัยใหม่ได้อย่างเต็มที่ และอย่างเต็มประสิทธิภาพจากเทคโนโลยีการสื่อสารที่มีในปัจจุบัน

*อ่านบทความ IP Phone ระบบโทรศัพท์สำนักงานราคาประหยัด ใช้งานง่าย*

ระบบ Call Center บน Cloud เสียงคมชัด ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ ระบบ call center ระบบ Call Center บน Cloud เสียงคมชัด ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ 120602 01 800x532

ระบบ Call Center บน Cloud เสียงคมชัด ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์

Photo by CoWomen on Unsplash

ระบบโทรศัพท์สำนักงานและ Call Center  ที่มีคุณภาพเสียงระดับสูง นั้นก็จะได้แก่ระบบโทรศัพท์สำนักงานบน CLoud ที่จะมีความคมชัดในการสื่อสารได้อย่างชัดเจน ฝช้งานแบบไร้สายผ่านอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องเดินสายติดตั้ง และสามารถใช้งานได้จากหลากหลายอุปกรณ์เชื่อมต่อ ทั้งเครื่องโทรศัพท์ภายในสำนักงาน โทรศัพท์มือถือ หรือแล็ปท็อปพกพาส่วนตัวได้จากทุกที่ ทุกเวลา และฟรีภายในระบบเดียวกันเอง

ระบบโทรศัพท์สำนักงานและ Call Center บน Cloud จากผู้ให้บริการ YaleCom ที่เป็นผู้ให้บริการมืออาชีพนั้น จะใช้ระบบ Uptime 99.99% ได้ระดับสื่อสารแบบ HD ทุกคู่สายสนทนา คุณภาพเสียงคมชัดไม่สะดุดในขณะใช้งานสนทนากับคู่สาย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการให้บริการ ติดต่อประสานงาน หรือเพื่อธุรกิจก็ตาม  โดยจะมีเจ้าหน้าที่จาก YaleCom คอยให้บริการเพื่อสร้างความมั่นใจในเรื่องระบบ และผู้ใช้บริการยังสามารถใช้งานได้ตามตัวเลือกแพ็คเก็ตตามความเหมาะสม เพื่อความคุ้มค่าได้อย่างมากที่สุดสำหรับธุรกิจองค์กรของคุณ

.

.

Cover Photo by Unsplash on Unsplash

2019-06-12T15:31:03+00:00