• ระบบ Call Center สำหรับธุรกิจ ติดต่อสื่อสารได้ในทันที ระบบ call center ระบบ Call Center สำหรับธุรกิจ ติดต่อสื่อสารได้ในทันที 060601 01 1200x799

ระบบ Call Center สำหรับธุรกิจ ติดต่อสื่อสารได้ในทันที

 

การให้บริการคู่สายจากฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ หรือฝ่าย Call Center นั้น เจ้าหน้าที่ที่คอยให้บริการลูกค้าคู่สายที่เข้ามาติดต่อเรื่องต่างๆ ภายในบริษัท ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องธุรกิจ ข้อสงสัย ปัญหา ข้อขัดแย้ง หรือเพื่อให้ฟีดแบ็คการใช้บริการ ซึ่งฝ่าย Call Center นั้นก็จะมีหน้าที่ในการติดต่อ ประสานงาน ให้คำแนะนำและแก้ไขปัญหาให้แก่ผู้ที่เข้ามาติดต่อ โดยจะต้องคอยให้บริการอย่างสุภาพ ให้ข้อมูลและคำแนะนำที่ถูกต้อง  พร้อมทั้งสามารถแก้ไขปัญเฉพาะหน้าได้อย่างเป็นมืออาชีพ

โดยจากหน้าที่ของฝ่าย Call Center ตามที่ได้กล่าวมานั้น ก็จะเป็นได้ว่าเป็นฝ่ายที่มีความสำคัญกับองค์กรเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ การที่จะทำให้แผนก Call Center สามารถประสานงานและทำหน้าที่ได้อย่าวมีประสิทธิภาพนั้น ก็จะต้องทำการใช้งานระบบโทรศัพท์สำนักงาน หรือ ระบบ Call Center เพื่อเป็นตัวช่วยในการติดต่อสื่อสาร ทั้งในด้านการให้บริการ รวมไปถึงด้านการติดต่อประสานงานภายในองค์กรและระหว่างสาขาอีกด้วย ซึ่งการเลือกใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานนั้น ก็ต้องเลือกใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานสมัยใหม่ ที่มีควารวดเร็ว มีประสิทธิภาพสูง สามารถใช้งานได้อย่างตอบโจทย์กับธุรกิจยุคใหม่ได้ 

*อ่านบทความ ตู้สาขาโทรศัพท์ราคาประหยัด ระบบเสถียรภาพสูงบน Cloud*

ระบบ Call Center สำหรับธุรกิจ ติดต่อสื่อสารได้ในทันที ระบบ call center ระบบ Call Center สำหรับธุรกิจ ติดต่อสื่อสารได้ในทันที 060602 01 800x532

ระบบ Call Center สำหรับธุรกิจ ติดต่อสื่อสารได้ในทันที

Photo by Brooke Cagle on Unsplash

ระบบตู้สาขาและ Call Center ที่มีความเสถียรภาพสูงนั้น ต้องมีคุณภาพเสียงการสนทนาที่คมชัด ใช้งานได้ง่าย ไม่จำกัดสถานที่และเวลา โดยจากเทคโนโลยีระบบโทรศัพท์บน Cloud สมัยใหม่ไร้สาย ใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องการติดตั้งก่อนใช้งานผ่านสาย ที่แตกต่างระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นเก่า เพราะมีข้อจำกัดการใช้งานและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมากกว่า และสมารถใช้งานได้จากสถานที่จำกัด เนื่องจากว่าต้องเชื่อมต่อผ่านสาย LAN โดยที่หากใช้งานระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่นั้นจะไม่ประสบกับปัญหาเหล่านี้ เพราะใช้งานแบบไร้สาย ไม่ต้องติดตั้ง แต่ได้คุณภาพเสียงที่คมชัดเพื่อให้เชื่อมต่อได้อย่างลื่นไหล ไม่สะดุดในทุกๆ คู่สาย โดยระบบโทรศัพท์สำนักงานจากผู้ให้บริการ YaleCom ที่ใช้ระบบเสียงประสิทธิภาพสูง Uptime 99.99% ในคุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD ทุกคู่สาย

.

.

Cover Photo by MARVIN TOLENTINO on Unsplash

2019-06-06T13:40:58+00:00