• ระบบ Call Center สุดคุ้มสำหรับธุรกิจ เพื่อการสื่อสารอย่างมีเสถียรภาพ ระบบ call center ระบบ Call Center สุดคุ้มสำหรับธุรกิจ เพื่อการสื่อสารอย่างมีเสถียรภาพ 250501 01 1200x799

ระบบ Call Center สุดคุ้มสำหรับธุรกิจ เพื่อการสื่อสารอย่างมีเสถียรภาพ

 

เนื่องจากว่าการติดต่อสื่อสารทางด้านธุรกิจในปัจจุบันนี้ ที่ไม่ว่าจะเป็นองค์กรธุรกิจ บริษัท หรือหน่วยงานไหนๆ ก็จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้ “ระบบโทรศัพท์สำนักงาน” หรือระบบตู้สาขาโทรศัพท์ รวมไปทั้ง ระบบ Call Center เพื่อใช้งานด้านการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจ รวมไปทั้งเพื่อการใช้บริการลูกค้าคู่สาย หรือเพื่อการชาสัมพันธ์ และประสานงานภายในองค์กร อย่างที่จะเห็นได้ว่าบริษัทหน่วยงานต่างๆ จะต้องมีฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ หรือที่เรียกว่าฝ่าย Call Center เพื่อให้บริการอยู่ตลอดเวลา และในส่วนของการเชื่อมต่อสื่อสารกับคู่สายเหล่านี้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานเป็นตัวช่วยในการเชื่อมต่อให้ราบรื่น

*อ่านบทความ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ผู้ช่วยประสิทธิภาพสูงในการสื่อสารแก่องค์กรธุรกิจ*

ระบบ Call Center สุดคุ้มสำหรับธุรกิจ เพื่อการสื่อสารอย่างมีเสถียรภาพ ระบบ call center ระบบ Call Center สุดคุ้มสำหรับธุรกิจ เพื่อการสื่อสารอย่างมีเสถียรภาพ 250502 01 800x532

ระบบ Call Center สุดคุ้มสำหรับธุรกิจ เพื่อการสื่อสารอย่างมีเสถียรภาพ

Photo by Anete Lūsiņa on Unsplash

และหากจะกล่าวถึงระบบโทรศัพท์สำนักงานที่มีความคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพอย่างมากนั้น ก็คงจะต้องเป็นระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ แบบ PABX ที่ใช้งานระบบผ่านอินเทอร์เน็ตไร้สาย ไม่ต้องติดตั้งโดยอาศัยสาย LAN ก็ใช้งานได้ ซึ่งจะมีความแตกต่างจากระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นเก่า ที่จะต้องติดตั้งและใช้งานผ่านสาย LAN จึงทำให้ความสามารถในการใช้งานมีจำกัด รวมไปทั้งคุณภาพเสียงที่ไม่มีความเสถียรภาพเทียบเท่ากับระบบตู้สาขาแบบใหม่ที่จะมีความเสถียรภาพและสามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า จากเทคโนโลยีระบบ Cloud ซึ่งเป็นเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ที่ถูกนำมาพัฒนาและใช้ร่วมกับระบบโทรศัพท์สำนักงาน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพทางการสื่อสารด้านธุรกิจให้แก่องค์กรสำนักงาน รวมไปทั้งในแง่ของการใช้งานที่สามารถใช้งานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น จึงเชื่ิอมต่อสื่อสารได้ทุกที่ ทุกเวลา จากอุปกรณ์การสื่อสารอย่างแล็ปท็อปหรือสมาร์ทโฟนส่วนตัวให้เป็นการติดต่อทางธุรกิจได้

การใช้งาน ระบบโทรศัพท์สำนักงาน และ ระบบ Call Center จากเทคโนโลยีระบบ Cloud สมัยใหม่เพื่อการติดต่อสื่อสารและเชื่อมต่อทางธุรกิจให้แก่องค์กรและบริษัทของคุณ ด้วยระบบเสถียรภาพสูง Uptime 99.99% จากผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์สำนักงาน YaleCom ที่พร้อมให้บริการและมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลระบบอยู่ตลอดเวลา ให้คุณได้ใช้งานอย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสารด้านธุรกิจ การประสานงานภายใน การติดต่อกับสาขาอื่นๆ รวมทั้งการให้บริการคู่สายจากฝ่าย Call Center ที่นอกจากระบบคุณภาพแล้วยังมีแพ็คเก็ตตัวเลือกการใช้งานที่คุ้มค่า ในราคาประหยัด สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสม ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา จากทุกอุปกรณ์การสื่อสาร ให้คุณไม่พลาดการติดต่อธุรกิจและสร้างกำไรให้องค์กรได้เติบโตอย่างรวดเร็ว

.

.

Cover Photo by Kelly Sikkema on Unsplash

2019-05-25T13:04:35+00:00