• ระบบ Call Center เชื่อมต่อแบบไร้สาย จากระบบ Cloud สุดยอดเทคโนโลยี ระบบ call center ระบบ Call Center  เชื่อมต่อแบบไร้สาย จากระบบ Cloud สุดยอดเทคโนโลยี 110501 01 1200x799

ระบบ Call Center เชื่อมต่อแบบไร้สาย จากระบบ Cloud สุดยอดเทคโนโลยี

 

เป็นที่รู้กันว่า หน้าที่ของผู้ให้บริการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ หรือที่เรียกว่าฝ่าย Call Center นั้น คือการให้บริการคู่สายที่ทำการติดต่อเข้ามาเพื่อขอรับบริการต่างๆ ในองค์กร ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าที่ติดต่อสอบถามเรื่องการใช้บริการ หรือมีปัญหาที่ต้องได้รับการแก้ไข รวมไปทั้งคู่สายที่ติดต่อเข้ามาเพื่อเจรจาและทำธุรกิจร่วมกับบริษัทหรือองค์กรของเรานั้น โดยฝ่าย Call Center นั้น ก็จะต้องคอยทำหน้าที่บริการรับสาย ตอบปัญหา ให้คำแนะนำในเรื่องต่างๆ รวมไปทั้งทำการประสานงานกับภายในองค์กรอีกด้วย

ฝ่าย Call Center นั้นจึงมีความสำคัญและขาดไม่ได้สำหรับการทำธุรกิจองค์กรยุคใหม่ เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้บริการและเชื่อมต่อ รวมไปทั้งเพื่อสร้างภาพลักษณ์องค์กรให้ทันสมัย สร้างประสบการณ์การให้บริการที่ดีให้แก่ลูกค้าคู่สาย และเพื่อการประสานงานภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

*อ่านบทความ ระบบโทรศัพท์สำนักงานประสิทธิภาพสูง จากผู้ให้บริการมืออาชีพ*

ระบบ Call Center เชื่อมต่อแบบไร้สาย จากระบบ Cloud สุดยอดเทคโนโลยี ระบบ call center ระบบ Call Center  เชื่อมต่อแบบไร้สาย จากระบบ Cloud สุดยอดเทคโนโลยี 110502 01 800x532

ระบบ Call Center เชื่อมต่อแบบไร้สาย จากระบบ Cloud สุดยอดเทคโนโลยี

Photo by Sebastian Herrmann on Unsplash

ซึ่งสิ่งสำคัญของการจัดการระบบการให้บริการและ Call Center นั้นก็คือการเลือกใช้ ระบบโทรศัพท์สำนักงาน หรือ ระบบ Call Center ที่มีความเสถียรภาพสูงด้วย เพื่อที่จะช่วยในการเชื่อมต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกเช่นกัน โดยที่ระบบโทรศัพท์สำนักงานที่ดีนั้น จะต้องเป็นระบบเสถียรภาพสูงเพื่อคุณภาพเสียงการสนทนาที่คมชัด ต้องสามารถใช้งานได้ง่าย และใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งก็จะมีอยู่ในระบบโทรศัพท์สำนักงาน IP Phone รุ่นใหม่ ที่เป็นระบบไร้สาย ใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตจากระบบ Cloud และไม่ต้องดำเนินการติดตั้งเพื่อใช้งานผ่านสาย LAN เหมือนดังเช่นระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นเก่า เพราะมีข้อจำกัดการใช้งานและสิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายมากกว่า

เทคโนโลยีของระบบโทรศัพท์สำนักงานและ Call Center บน Cloud นี้จึงเป็นเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อองค์กรธุรกิจยุคใหม่ให้ใช้งานได้อย่างลงตัวและคุ้มค่าทั้งยังสามารถเชื่อมต่อได้อย่างคมชัด จากระบบเสียงประสิทธิภาพสูง Uptime 99.99% ในคุณภาพเสียงคมชัดระดับ HD ทุกคู่สาย จากผู้ให้บริการ YaleCom ที่ยังมีตัวเลือกแพ็คเก็ตการใช้งานที่มีประโยชน์ให้เลือกใช้งานได้ตามโครงสร้างองค์กรและความเหมาะสม เพื่อการประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากขึ้น พร้อมทั้งใช้งานได้จากหลากหลายอุปกรณ์สื่อสาร พร้อมทั้งมีเจ้าหน้ามืออาชีพคอยให้บริการ เพื่อให้องค์กรของคุณได้ใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานที่คุ้มค่าที่สุดจากเทคโนโลยีโทรศัพท์ไร้สายระบบ Cloud

.

.

Cover Photo by Nadir Balcikli on Unsplash

2019-05-11T10:50:57+00:00