• IP Phone โทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารที่ง่ายกว่า ip phone IP Phone โทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารที่ง่ายกว่า 281103 01

IP Phone โทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารที่ง่ายกว่า

เทคโนโลยีส่งผลดีต่อชีวิตที่สะดวกสบายและรวดเร็วขึ้น ยิ่งในแง่ของการทำงาน เทคโนโลยีก็ถือว่ามีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อการพัฒนาและนำไปสู่ความก้าวหน้าขององค์กรได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเฉพาะในด้านการติดต่อสื่อสาร ที่ต้องอาศัยความรวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อการบริการและการปฏิบัติงานภายในองค์กร โดยบริษัทหรือสำนักงานส่วนใหญ่เลือกใช้ช่องทางการติดต่อสื่อสารของระบบโทรศัพท์ให้อยู่ในรูปแบบโทรศัพท์ผ่านอินเทอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารที่รวดเร็วและสะดวก ซึ่งลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า IP Phone นั้นคืออะไร และสามารถช่วยให้การติดต่อสื่อสารเป็นเรื่องที่สะดวกกว่าการใช้โทรศัพท์ในระบบอนาล็อกทั่วไปได้อย่างไรบ้าง 

IP Phone โทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตที่ไม่เหมือนระบบโทรศัพท์ทั่วไป โดยเรียกอีกอย่างว่า IP Telephony ซึ่งเป็นการใช้งานโทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ตและเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ตโดยตรง ด้วยการสื่อสารผ่านเสียงอินเทอร์เน็ต (VoIP) ที่มักจะถูกนำมาใช้ในระบบโทรศัพท์ภายในองค์กร เพราะไม่ต้องดำเนินการเดินสายโทรศัพท์ให้ยุ่งยาก จึงทำให้สามารถติดต่อสื่อสารกันได้ทุกที่ที่มีการติดตั้งระบบไว้ ที่ YaleCom ผู้พัฒนาการให้บริการระบบโทรศัพท์บน Cloud สำหรับการใช้งานในเชิงธุรกิจ สำหรับการติดต่อสื่อสารด้วยระบบ Call Center และระบบโทรศัพท์บน Cloud ให้นำมาใช้งานในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับการดูแลผู้ให้บริการและการเชื่อมต่อสื่อสารภายใน

IP Phone โทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารที่ง่ายกว่า ip phone IP Phone โทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารที่ง่ายกว่า 281102 600x372

IP Phone โทรศัพท์ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารที่ง่ายกว่า

Photo by rawpixel on Unsplash

โดยระบบโทรศัพท์แบบ IP Phone นั้น ยังช่วยประหยัดเงินค่าโทรได้ ด้วยความสามารถในการโทรฟรีทั้งยังโทรระยะทางไกลได้ทั้งในและต่างประเทศผ่านการโทรในระบบอินเทอร์เน็ต ที่จะช่วยลดต้นทุนในด้านการใช้โทรศัพท์เพื่อติดต่องานต่างๆ ให้น้อยลงจากการเลือกใช้ระบบโทรศัพท์บน Cloud ที่สามารถเลือกแพ็กเก็ตการใช้งานที่คุ้มค่าและเหมาะสมกับการใช้งานของสำนักงานได้ตามความต้องการ เพ่ื่อให้ได้ใช้งานฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับการติดต่อสื่อสารที่เป็นประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมสาย การใช้เบอร์เดียวในการติดต่อได้ทุกสายที่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนให้ยุ่งยากในการติดต่อเคลื่อนที่ที่สามารถรับสายได้จากโทรศัพท์ แบบสาย LAN จากคอมพิวเตอร์ หรือแม้กระทั้งจากสมาร์ทโฟนผ่าน Application ก็ตามที


และด้วยระบบโทรศัพท์บน Cloud ประสิทธิภาพสูงจาก YaleCom ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เหมาะกับการใช้งานในออฟฟิศเพื่อการติดต่อสื่อสารทั้งจากภายในองค์กรหรือติดต่อกับภายนอกอย่างมีสเถียรภาพสูง ที่พร้อมให้บริการตลอดเวลา พร้อมฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการสื่อสาร ให้ไม่พลาดทุกคู่สายสำคัญๆ ที่สามารถรับสายได้จากทุกอุปกรณ์ติดต่อสื่อสาร และเหนือกว่าด้วยการรายงานเชิงลึกเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลอย่าง และมีความปลอดภัยได้มาตรฐานในระดับสากล Cover 

.

.

Photo  Alexander Andrews on Unsplash

2019-01-05T10:02:05+00:00