• โทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งใหม่แม้ย้ายสำนักงาน โทรศัพท์สำนักงาน โทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งใหม่แม้ย้ายสำนักงาน 040301 01 1200x799

โทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งใหม่แม้ย้ายสำนักงาน

 

การย้ายสำนักงาน หรือการขยับขยายสาขา ก็ถือเป็นเรื่องที่แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าและการประสบความสำเร็จขององค์กรไปอีกขั้น เพราะนั่นหมายถึงธุรกิจองค์กรนั้นมีการเติบโตไปในทิศทางที่ดีและมีความพร้อมในการขยับขยายสาขาเพื่อสร้างธุรกิจให้เติบโตได้มากยิ่งขึ้นไปอีก หรือในขณะเดียวกัน หากองค์กรธุรกิจมีความจำเป็นที่จะต้องย้ายสำนักงานไปยังที่แห่งอื่นๆ ก็จะเกิดปัญหาความยุ่งยากในการใช้งานระบบโทรศัพท์ในสำนักงาน หากเลือกใช้ระบบโทรศัพท์ที่ไม่มีประสิทธิภาพหรือระบบโทรศัพท์แบบเดิม

ซึ่งการมีระบบโทรศัพท์ตู้สาขาเพื่อสำนักงานที่มีประสิทธิภาพ นั้นก็จะเป็นตัวช่วยที่ดีให้แก่การติดต่อสื่อสารในด้านธุรกิจและการบริการขององค์กร เพื่อช่วยเสริมสร้างระบบการสื่อสารที่ดีให้ใช้งานได้อย่างไร้ข้อจำกัดทั้งด้านเวลา และสถานที่ เพราะเนื่องจากการใช้งานระบบโทรศัพท์ตู้สาขาแบบเดิม หรือที่เรียกว่าแบบ PBX นั้น จะทำให้เกิดข้อจำกัดการใช้งานหากมีการย้ายสำนักงานเกิดขึ้น เพราะจะต้องทำการติดตั้งระบบใหม่ อีกทั้งยังไม่สามารถใช้งานหมายเลขโทรศัพท์เดิมได้เพราะจะต้องปรับเปลี่ยนไปตามพื้นที่ จึงทำให้เกิดความยุ่งยากหลายๆ อย่างตามมาในการสื่อสารและส่งผลเสียต่อองค์กรได้

*อ่านบทความ ตู้โทรศัพท์ บน Cloud กับการประชุมสายของคนหลากหลายพื้นที่*

โทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งใหม่แม้ย้ายสำนักงาน โทรศัพท์สำนักงาน โทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งใหม่แม้ย้ายสำนักงาน 040302 01 800x532

โทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้งใหม่แม้ย้ายสำนักงาน

Photo by S O C I A L . C U T on Unsplash

โดยทางเลือกที่เกิดผลดีและสร้างความสะดวกแก่การสื่อสารต่อองค์กรได้อย่างมากที่สุด นั่นก็คือการใช้ระบบตู้สาขาสำนักงานแบบรุ่นใหม่ ที่นำเทคโนโลยีระบบ Cloud มาใช้กับระบบโทรศัพท์ในสำนักงาน เพราะเป็นระบบที่มีความเสถียรภาพเป็นอย่างมาก เพื่อการสื่อสารที่คมชัดและไม่พลาดทุกคู่สาย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างไม่จำกัดและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถเลือกให้เหมาะสมกับองค์กรได้ และที่สำคัญคือไม่ต้องกังวลกับการขยับขยายหรือย้ายสำนักงาน เพราะระบบโทรศัพท์บน Cloud นั้น สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องติดตั้ง

และระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud ประสิทธิภาพสูงจาก YaleCom ก็ถือเป็นทางเลือกในการติดต่อทางธุรกิจด้านธุรกิจที่จะทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องแม้มีการขยับขยายหรือย้ายสำนักงาน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาด้านการติดต่อสื่อสาร และสามารถใช้งานหมายเลขสำนักงานเดิมได้จากทุกที่ ทุกเวลา และไม่จำเป็นต้องติดตั้งระบบโทรศัพท์ใหม่ให้ยุ่งยากอีกต่อไป ทั้งตัวเลือกการใช้งานที่สะดวกและถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในองค์กรธุรกิจโดยเฉพาะ ที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับองค์กรได้ เพื่อเป็นการประหยัดค่าใช้จ่ายและได้ใช้งานตัวเลือกแพ็คเก็ตที่ตอบโจทย์ได้อย่างมากที่สุด ดูรายละเอียดแพ็คเก็ต ได้ที่นี่!!

.

.

Cover Photo by Kiwihug on Unsplash

2019-03-04T12:25:25+00:00