• IP Phone ระบบโทรศัพท์ที่หลายองค์กรเลือกใช้ ip phone ip phone ระบบโทรศัพท์ที่หลายองค์กรเลือกใช้ ph 2 1200x675

ip phone ระบบโทรศัพท์ที่หลายองค์กรเลือกใช้

เมื่อโลกของเราเปลี่ยนไปคนอย่างเราก็ต้องปรับตัวเปลี่ยนแปลงไปตามโลกาภิวัตน์นั้นๆ ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตามทั้งการใช้ชีวิต การเดินทาง ความเป็นอยู่ หรือแม้กระทั่งการทำธุรกิจก็ต้องมีการปรับธุรกิจนั้นให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงนี้ ยิ่งการทำธุรกิจที่ต้องมีการติดต่อสื่อสารและให้บริการ จำเป็นต้องมีการสร้างระบบการติดต่อสื่อสาร รวมถึงการให้บริการที่ดี เพื่อให้ลูกค้าเชื่อถือเรามากที่สุด เพราะฉะนั้นระบบโทรศัพท์ที่สามารถตอนสนองการสื่อสารในปัจจุบันคงหนีไม่พ้น IP Phone (IP Telephony) ระบบโทรศัพท์ บน Cloud ที่ไม่ว่าคุณจะติดต่ออยู่ที่ไหนก็ใช้ได้

ความจริงแล้วระบบโทรศัพท์สำนักงาน IP Telephony เพิ่งเริ่มมาฮิตใช้งานกันเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากช่วงก่อนหน้าคนเรามักจะเคยชินกับโทรศัพท์สำนักงานที่ต้องมีการติดตั้งแถมยังใช้งานได้อย่างจำกัด นอกจากนั้นยังมีการติดตั้ง การเดินสาย การกระจายสาย รวมไปถึงการจ้างแรงงานเพื่อคอยดูแลและตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด ยิ่งเป็นการเสียค่าใช้จ่ายโดยสิ้นเปลืองอย่างมากสำหรับธุรกิจ และถ้าเป็นธุรกิจใหม่ก็ยากที่จะทุ่มทุนไปกับส่วนนี้ ทว่าตอนนี้ระบบ IP Telephony ดังกล่าวได้เข้ามามีบทบาท โดยการนำระบบอินเทอร์เน็ตเข้ามาใช้ร่วมกัน ทำให้ระบบโทรศัพท์สำนักงานใช้งานง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งลงมาก ประสิทธิภาพในการสื่อสารดีมากขึ้น ส่งผลให้หลายองค์กรโดยเฉพาะในการทำธุรกิจหันมาใช้ระบบนี้กันแทนระบบแบบก่อนหน้า

IP Phone ระบบโทรศัพท์ที่หลายองค์กรเลือกใช้ ip phone ip phone ระบบโทรศัพท์ที่หลายองค์กรเลือกใช้ ph 1 1 600x337

และถ้าถามว่าธุรกิจไหนใช้บ้างก็อย่างเช่น บริษัทที่ต้องสื่อสารกับลูกค้าอย่างการขนส่งต่างๆ หรือเว็บไซต์ที่ขายสินค้าออนไลน์ที่เป็นแหล่งรวมลูกค้ามากมายก็ต้องใช้ระบบนี้เพื่อให้การทำธุรกิจราบรื่น เป็นต้น เมื่อองค์กรไหนใช้ระบบนี้แล้วย่อมมีความได้เปรียบที่จะสร้างความน่าเชื่อถือและเพิ่มลูกค้าที่เข้ามาติดต่อใช้บริการได้มากขึ้นนั่นเอง เพราะฉะนั้นการเลือกระบบสื่อสารที่ดีและมีประสิทธิภาพหลากหลายก็เป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่จะทำให้การทำงานของคุณเป็นไปได้ดี

อ่านเรื่อง IP Phone โทรศัพท์สำนักงานไร้สายบน Cloud สำหรับใช้งานด้านธุรกิจ ได้ที่นี่

เดี๋ยวนี้เทคโนโลยีโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์มีความสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะในการติดต่อสื่อสารทำธุรกิจระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์นี้ก็จะเป็นตัวช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถทำงานไปได้ด้วยดีและมีประสิทธิภาพ ระบบ IP Telephony ก็เป็นหนึ่งในระบบที่นำโทรศัพท์ในสำนักงานมาเชื่อมต่อกับระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อช่วยอำนวยความสะดวก รวดเร็ว และตอบโจทย์ทุกการติดต่อสื่อสาร ถ้าหากสำนักงานไหนสนใจทีมงาน Yalecom ก็เป็นอีกทางเลือกที่พร้อมอำนวยความสะดวกด้านการให้บริการด้านประสิทธิภาพของโทรศัพท์สำนักงานแก่ทุกท่าน


ขอบคุณรูปภาพจาก pixabay

2019-03-28T12:01:47+00:00