• IP Phone ล้ำสมัยด้วยระบบ IP Telephony ip phone IP Phone ล้ำสมัยด้วยระบบ IP Telephony 589 01 1200x675

IP Phone ล้ำสมัยด้วยระบบ IP Telephony

 

zIP Phone ล้ำสมัยด้วยระบบ IP Telephony ip phone IP Phone ล้ำสมัยด้วยระบบ IP Telephony business 690675 960 720

แน่นอนสำหรับภาคธุรกิจ การสื่อสารเป็นตัวการสำคัญที่ช่วยให้องค์กรขับเคลื่อนไปได้อย่างรวดเร็ว และทรงประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกัน ระบบการสื่อสารอย่าง IP phone หรือ VoIP ก็มีบทบาทที่สร้างประโยชน์ให้กับการสร้างภาพลักษณ์และกระชับความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรอย่างมาก โดยหลายปีที่ผ่านมานั้นระบดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับที่ดี ต่อการเลือกใช้ติดต่อสื่อสาร ด้วยข้อได้เปรียบที่หลากหลาย และแตกต่างจากระบบโครงข่ายโทรศัพท์สายธรรมดา มาดูกันว่าเพราะอะไรหลายบริษัทจึงเลือกใช้ระบบนี้กัน 


เป็นที่ทราบกันดีระบบ IP Phone มีลักษณะการทำงานที่แตกต่างจาก โครงข่ายสื่อสารธรรมดา โดยเฉพาะการเชื่อมต่อที่ไร้สาย โดยเน้นการเชื่อมต่อจากอินเตอร์เน็ตเป็นหลัก แต่ักษณะการทำงานก็เหมือนกับระบบโทรศัพท์ทั่วไปที่เราคุ้นเคยนั่นเอง เรียกว่าการใช้งานแบบเดิมแต่ทรงประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

รู้ป่ะ ? โทรศัพท์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ตทำงานอย่างไร ? คลิก !!


จุดเด่นของโครงข่ายดังกล่าว นอกจากจะเข้าใจในการใช้งานที่ง่ายขึ้นแล้ว ยังเพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับเครือข่ายโทรศัพท์ และการทำงานโดยระบบที่เรียกว่า IP Telephoney ซึ่งทำให้การทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น  ส่วนโทรศัพท์แบบตั้งโต๊ะธรรมดาใช้สายสัญญาณ ซึ่งอาจเกิดปัญหาเรื่องสัญญาณขัดข้องที่แปรผันตามสภาพของอากาศ โดยอาจทำให้ระบบการทำงานสูญเสียไป นอกจากนี้ยังให้สัญญาณเสียงคุณภาพคมชัดถึง 99.9 % ซึ่งมีย่านความถี่เสียงมากกว่าโทรศัพท์ตั้งโต๊ะธรรมดามากกว่า 2 เท่า สำหรับการใช้งานหลายคนอาจกังวลใจเรื่องการใช้งานที่อาจยุ่งยาก แต่ไม่ใช่อย่างที่คิดเลย เพราะระบบโครงข่ายอินเตอร์เน็ต นั้นมีลักษณะการใช้งานเช่นเดียวกับโทรศัพท์สายสัญญาณทั่วไปอย่างที่เคยบอกไปแล้ว จึงน่าลงทุนกับการเลือกระบบการสื่อสารภายในและภายนอกองค์กรเพื่อภาพลักษณ์และความสัมพันธ์ที่ดีกว่า

zIP Phone ล้ำสมัยด้วยระบบ IP Telephony ip phone IP Phone ล้ำสมัยด้วยระบบ IP Telephony business 3380350 960 720


ระบบ IP Telephoney จาก Yale com ได้ปรับปรุงระบบเพื่อการสื่อสารโดยเฉพาะ โดยมุ่งให้การสื่อสารเกิดภาพลักษณ์ที่ดีและทรงประสิทธิภาพ ด้านการจดจำรายละอียดผู้ติดต่อ อธิบายภาพการประมวลผลได้อย่างชัดเจน  ความคมชัดรในระดับเสียงที่มีความสเถียรสูง และความปลอดภัยในการเก็บรักษาข้อมูลบนระบบ Cloud  จึงไม่ต้องกังวลเรื่องการสื่อสารที่ผิดพลาด โดยเรามีทีมงานที่พร้อมเข้ามาดูแลระบบการสื่อสารและการให้ข้อมูลที่ทรงประสิทธิภาพ เท่านั้นยัวไม่พอยังมีฟีเจอใหม่ๆ เช่นทุกอย่างเก็บอยู่บนอุปกรณ์กลาง นั่นคือ เมื่อเกิดการใช้โทรศัพท์ที่อื่น ก็เพียงแค่ทำการพิสูจน์ตัวเองว่าเป็นใคร ข้อมูลโทรศัพท์ก็จะมาปรากฏที่เครื่องใช้ทันที


ในการแข่งขันบนตลาดออนไลน์ที่หลายคนเลือกที่จะใช้กลยุทธ์การให้ข้อมูล่านลูกค้าโดยตรง เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดี และเลือกการติดต่อข้อมูลระหว่างองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพทางการสื่อสาร จึงหันมาใช้ระบบโทรศัพท์แบบอินเตอร์เน็ตมากยิ่งขึ้น สำหรับธุรกิจที่กำลังอยากขยับและเติบโตธุรกิจให้ดีขึ้น การเลือกตัวแทนด้านการสื่อสารที่ดี มาเป็นตัวแทนในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ดีขึ้นไป อย่าง Yale com (CLICK !!) สุดยอดผู้นำด้านการให้บริการด้านสื่อสารระหว่างองค์กรและศูนย์บริการข้อมูสำหรับลูกค้าผ่านระบบโครงข่าย IP phone และ Cloud รับรองว่าธุรกิจตลอดจนการสร้างภาพลักษณ์ไม่ผิดหวังอย่าางแน่นอน

2019-02-25T13:58:07+00:00