• IP Phone สุดยอดการจัดเก็บข้อมูลบนCloud ip phone IP Phone สุดยอดการจัดเก็บข้อมูลบนCloud 568 01 1200x675

IP Phone สุดยอดการจัดเก็บข้อมูลบนCloud

zIP Phone สุดยอดการจัดเก็บข้อมูลบนCloud ip phone IP Phone สุดยอดการจัดเก็บข้อมูลบนCloud keyboard 498396 960 720

เรียกว่าเกือบ 1-2 ปี ที่กระแส Cloud Computing เข้ามามีบทบาทในวงการภาคธุรกิจมากขึ้น ซึ่งบางองค์กรอาจยังไม่มั่นใจต่อความเสถียรของระบบดังกล่าวมากนักในระยะแรก แต่ในปัจจุบันหลากหลายธุรกิจได้เลือกนำระบบ Cloud มาใช้อย่างแพร่หลายมากขึ้น โดยเฉพาะในการนำระบบ cloud เข้ามาใช้งานร่วมกับ ระบบ IP Phone  เทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สาย เพราะประสิทธิภาพในการเก็บข้อมูลและการลำเลียงบริการข้อมูลที่ปลอดภัย และทำให้การเก็บข้อมูลบน Cloud เป็นสุดยอดการทำงานใน ระบบ IP Phone สร้างผลดีให้กับภาคธุรกิจนั่นเอง

Cloud คือเทคโนโลยีชิ้นสำคัญต่อการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เต็มที่ ทั้งมีความสามารถในการขยายสูง คือระบบ Cloud สามารถรองรับการขยายได้อย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้ว ไม่ว่าเป็นการขยายความจุหน่วยความจำของ CPU ในการจัดเก็บข้อมูล เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการปรับแต่งข้อมูลต่างๆ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลา นอกจากนี้ยังสาารถเปลี่ยนแปลงและพัฒนาระบบด้านเทคโนโลยีได้อย่างต่อเนื่อง เอื้อให้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการพัฒนาซอฟต์แวร์จากเดิมที่เป็นการพัฒนาแบบ Waterfall ซึ่งกว่าจะเห็นโปรแกรมต้นแบบ ต้องใช้เวลาอย่างมาก แต่ระบบ Cloud นี้สามารถใช้เวลาในการพัฒนาและปรับปรุงข้อมูลในเวลาที่สั้นกว่า ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการลงทุนโดย Cloud นั้นมีค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการลงทุนซื้อระบบมาติดตั้งเอง แม้ในบางกรณีค่าใช้จ่ายของระบบ Cloud อาจจะไม่ได้ต่ำกว่าการลงทุนแบบ

ระบบ Cloud ??

zIP Phone สุดยอดการจัดเก็บข้อมูลบนCloud ip phone IP Phone สุดยอดการจัดเก็บข้อมูลบนCloud phone 735062 960 720 300x185

ปัจจุบันหลายภาคธุรกิจน้อยใหญ่ต่่างก็ไว้ใจและเลือกใช้บริการของ Cloud ที่สำคัญการนำระบบ Cloud ข้าเชื่อมต่อกับการสื่อสารแบบไร้สายอย่าง IP Phone ยิ่งทำให้เกิดเทคโนโลยีด้านการบริการข้อมูลแบบใหม่ที่ทันสมัย และสะดวกตลอดทั้งการติดตั้ง และการดำเนินงาน โดยไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องตั้งค่าเอง ราคาประหยัด พร้อมใช้งาน. สเถียรภาพสูง Uptime 99.99% เสียงคมชัดระดับ HD แสดงชื่อลูกค้าเมื่อโทรเข้า ทำให้ความสะดวกที่เกิดจากเทคโนโลยีอย่าง Cloudพิสูจน์ว่าระบบดังกล่าวถูกผลิตขึ้นมาเก็บข้อมูลได้อย่างดีเยี่ยม และพร้อมที่จะเข้าไปมีส่วนขยายในการลดต้นทุนการผลิตของบริษัทต่างๆ ในการให้บริการด้านข้อมูล และการเชื่อมต่อประสานงานภายในองค์กรที่ได้ประสิทธิภาพ อย่างตัวแทนชั้นนำด้านการสื่อสาร Yale com (คลิก)ที่พร้อมให้บริการได้อย่างเต็มรูปแบบ ประหยัดต้นทุน สะดวกในการจัดใช้จ่ายและได้มูลค่ามั่นคง


ขอบคุณภาพจาก pixabay.com

2019-02-25T14:00:48+00:00