• PABX กับเทคโนโลยีการสื่อสารจาก Yale Com pabx PABX กับเทคโนโลยีการสื่อสารจาก Yale Com dfmngbksdjgsd532s3dgsdgdgzz 01

PABX กับเทคโนโลยีการสื่อสารจาก Yale Com

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทและพัฒนาสิ่งต่าง ๆ อยู่เสมอ ที่ทำให้การใช้ชีวิตของมนุษย์นั้นมีความสะดวก รวดเร็ว และทุกสิ่งทุกอย่างก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น สิ่งที่เห็นได้ชัดที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างมากก็คือ การสื่อสาร ที่มีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัดจากอดีตที่ผ่านมา ตั้งแต่โทรศัพท์ที่นับวันก็พัฒนาจนเรียกได้ว่า สมาร์ตโฟนเดี๋ยวนี้สามารถใช้งานและทำได้แทบทุกอย่างไม่ต่างจากคอมพิวเตอร์เครื่องใหญ่ ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างระบบโทรศัพท์สำนักงานก็มีพัฒนาเช่นกัน ซึ่งในปัจจุบันก็ช่วยให้การทำงานของการสื่อสารสำหรับองค์กร หน่วยงาน ธุรกิจ สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ระบบโทรศัพท์สำนักงานในอดีต หน่วยงาน องค์กรหรือธุรกิจจะต้องมีการลงทุนสำหรับการติดตั้งตู้สาขาโทรศัพท์ สำหรับการสื่อสารภายในองค์กรรวมถึงการสื่อสารระหว่างองค์กรหรือภายนอกองค์กรอีกด้วย ซึ่งการลงทุนติดตั้งตู้สาขาในสมัยอดีตนั้น จะต้องมีการลงทุนเป็นเงินจำนวนมาก ทำให้เอื้อต่อองค์กร หน่วยงานที่สามารถมีเงินมาลงทุนได้ หรือธุรกิจก็ต้องเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ ที่มีจำนวนเงินทุนมากพอสำหรับการลงทุน โดยในปัจจุบันเทคโนโลยีจาก Cloud กับระบบโทรศัพท์สำนักงาน PABX ได้เข้ามาช่วยให้การสื่อสารสามารถเข้าถึงได้ทุกหน่วยงาน ทุกองค์กร ที่ Yale Com ได้ให้บริการเกี่ยวกับเทคโนโลยีการสื่อสารอย่างระบบโทรศัพท์สำนักงาน ที่เชื่อมต่อผ่าน SIP ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องตั้งค่าเอง ราคาประหยัด. พร้อมใช้งาน เสถียรภาพสูง Uptime 99.99% เสียงคมชัดระดับ HD แสดงชื่อลูกค้าเมื่อโทรเข้า

เทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาจากระบบเดิมกับเทคโนโลยีตู้สาขาโทรศัพท์ระบบ PABX เป็นระบบประชุมสายโทรศัพท์ย่อย ที่ได้ออกแบบมาเพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสารภายในองค์กร หน่วยงานหรือบริษัท ที่บริษัทนั้นมีเบอร์ติดต่อเป็นของตัวเองสำหรับใช้ในการติดสื่อสารภายใน สรุปก็คือ การทำให้องค์กรนั้นมีชุมสายโทรศัพท์ย่อยเป็นของตนเอง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เบอร์ภายในนี้ในการติดต่อสื่สารภายนอกได้โดยตรง โดยไม่ต้องผ่านโอเปอร์เรอตอร์อีกด้วย

PABX กับเทคโนโลยีการสื่อสารจาก Yale Com pabx PABX กับเทคโนโลยีการสื่อสารจาก Yale Com dfmngbksdjgsd532s3dgsdgdgzz 02 600x400

PBX กับเทคโนโลยีการสื่อสารจาก Yale Com

ระบบโทรศัพท์ PABX จาก Cloud Technology ไม่จำเป็นต้องติดตั้งตู้สาขา โดยย้ายตู้สาขาไปไว้บนคลาวด์ มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่อิสระไร้ขีดจำกัด และสามารถบันทึกข้อมูลการโทรไว้บนคลาวด์ส่วนกลางของหน่วยงาน องค์กร หรือธุรกิจ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานทางการสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่มีการแจ้งเตือนผ่านอีเมลหรือระบบ SMS ในกรณีที่เกิดการพลาดสาย ให้กดโทรกลับได้ง่าย ๆ และโอนสายเข้าลูกค้าเข้ามือถือหรือสมาร์ตโฟนเพื่อนร่วมงานได้ง่าย ๆ

ขอบคุณรูปภาพของ Quino Al / Berkeley Communications จาก Unsplash

2019-02-11T17:02:00+00:00