• Voipตัวช่วยของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต voip Voipตัวช่วยของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต 458 01 1 1200x675

Voip ตัวช่วยของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต

zVoipตัวช่วยของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต voip Voipตัวช่วยของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต phone 3823130 960 720

Photos by Pixabay.com

ระยะหลังมานี้ ในวงการภาคธุรกิจไทย โดยเฉพาะธุรกิจออนไลน์คงเป็นเรื่องชินหูกับคำว่า VOIP เทคโนโลยีการสื่อสารและการเชื่อมต่อไร้สาย บนสัญญาณอินเตอร์เน็ต เพื่อการสื่อสารอย่างมีระบบ เพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารที่ดี ด้วยประสิทธิภาพดังกล่าว ทำให้หลากหลายบริษัทเลือกที่จะเปลี่ยนระบบการโทรแบบเดิม เป็นระบบโทรศัพท์สำนักงานมากยิ่งขึ้น เพื่อตอบรับและก้าวตามกับเทคโนโลยีก้าวล้ำของวงการตลาดออนไลน์ที่เพิ่มสูงขึ้นและเติบโตอย่างรวดเร็วในตอนนี้ !!!! ข้อสำคัญ เทคโนโลยีดังกล่าวทำให้การประสานงานในองค์กรและการบริการข้อมูลกับลูกค้าเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น ขณะเดียวกันก็ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายไปด้วย

zVoipตัวช่วยของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต voip Voipตัวช่วยของการสื่อสารผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต apple 691471 960 720 300x199

หลายองค์กร ก็คงจนมุมกับปัญหาค่าใช้จ่ายสำหรับการจ้างการดูแล รักษารวมไปถึงซ่อมแซม ตั้งแต่การติดตั้งและตลอดทำงานของระบบโทรศัพท์แบบเดิม เท่านั้นยังไม่พอ ยังต้องเจอกับปัญหาความเถียรภาพของคุณภาพเสียงและสัญญาณ ในขณะที่เทคโนโลยีการสื่อสารรูปแบบใหม่นี้ กลับมีสรรถภาพด้านเสียงที่ชัดเจนระดับ HD รวมถึงระบบการจดจำข้อมูลของการโทรได้อย่างละเอียดกว่า

อสำคัญของเทคโนโลยีการสื่อสารแบบใหม่ นั้นกลับช่วยลดต้นทุน ในการสื่อสารได้อย่างดี เพราะรูปแบบการติดตั้งที่พัฒนาขึ้นจากเดิมที่ต้องเจอปัญหาเรื่องของสายสัญญาณที่ยุ่งยาก ตลอดเสียเวลาคนจ้างมาดูแล แต่โทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ นั้นเป็นสายโทรศัพท์ ที่ไม่ต้องเดินสาย ไม่ต้องติดตั้งเอง พร้อมใช้งาน และไม่สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายเพื่อหาคนมาดูแลระบบ จึงประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมาก ที่ทราบกันดี ระบบ VOIP หรือระบบโทรศัพท์สำนักงานนั้น มาจาก Voice over Internet Protocol การสื่อสารโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต โดยใช้หลักการในการส่งผ่านข้อมูลโดยผ่านระบบเครือข่ายโดยใช้เลข IP ของอินเตอร์เน็ตนั่นเอง ซึ่งอินเตอร์เน็ตจะมีเหมือนตัวเลขกำกับ คล้ายๆกับบ้านเลขที่ คือ Internet Protocol (IP) ใช้ในการจำแนกและลำดับข้อมูลในเครือข่ายอินเตอร์เน็ต โดยได้นำมาประยุกต์ใช้กับการโทรศัพท์โดยใช้เครือข่ายอินเตอร์เน็ตเป็นสื่อกลาง

ระบบโทรศัพท์สำนักงานดังกล่าวได้รับความนิยมอย่างมาก กับองค์กรธุรกิจในปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูงดังนั้นการปรับเปลี่ยน เพื่อให้ถ้าวทันเทรนด์การส่งออกหรือการค้า ในตอนนี้ได้นั้นน ระบบเทคโนโลยีด้านการสื่อสาก็เป็นเรื่องสำคัญไม่ใช่น้อย ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะจช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วตามเทรนด์การค้า พร้อมทั้งสร้างลูกค้าที่ยั่งยืนด้วยการสือารอย่างมีประสิทธิภาพ ขณะนี้ก็มีบริษัทตัวแทนด้านการบริกาข้อมูลหรือ  Call Center เกิดขึ้นมากมาย ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพอย่าง Yale com CLICK !!!! ที่พร้อมให้บริการด้านการบริกรข้อมูลลูกค้าและประสานงานภายในบริษัทผ่าน ระบบโทรศัพท์ชั้นนำอย่าง VOIP จึงมั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำงานได้เลยว่า พร้อมสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก Pixabay.com

2019-02-25T14:03:21+00:00