• VOIP ธุรกิจสำนักงานกับข้อดีของการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานไร้สาย voip VOIP ธุรกิจสำนักงานกับข้อดีของการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานไร้สาย 280201 01 1200x799

VOIP ธุรกิจสำนักงานกับข้อดีของการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานไร้สาย

 

การใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานในองค์กนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก เพื่อที่จะช่วยสร้างประสิทธิภาพที่ดีให้แก่การสื่อสารและการบริการในองค์กรได้อย่างสูงที่สุด อีกทั้งยังเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการประสานงานและการติดต่อระหว่างสาขา ซึ่งในปัจจุบันนี้ธุรกิจองค์กรส่วนใหญ่ก็หันมาใช้ระบบตู้สาขาและระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ อย่างระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud กันอย่างแพร่หลาย เพราะมีข้อดีและใช้งานได้สะดวก ตอบโจทย์กับการทำธุรกิจรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเลือกใช้งานระบบตู้สาขาจากผู้ให้บริการมืออาชีพจาก YaleCom ที่มีข้อดีและตอบโจทย์กับการใช้งานให้เพื่อการทำธุรกิจและการใช้งานสำหรับสำนักงานโดยเฉพาะ

ข้อดีของการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่ไร้สาย VOIP ในระบบ Cloud นั้น อย่างแรกเลยก็คือการลดความยุ่งยากเรื่อการติดตั้งระบบโทรศัพท์ จากการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานแบบ PBX หรือระบบโทรศัพท์แบบใช้การติดต่อผ่านสาย LAN ที่จะต้องมีการติดตั้งระบบเพื่อใช้ภายในสำนักงาน และต้องมีพนักงานดำเนินการประสานงานอยู่เสมอ จึงทำให้มีข้อจำกัดการใช้งานด้านเวลาและสถานที่ได้ภายในสำนักงานและภายในเวลาทำการเท่านั้น ซึ่งระบบโทรศัพท์สมัยใหม่นั้นจะช่วยลดความยุ่งยากในส่วนนี้ โดยที่สามารถใช้งานได้โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งระบบสายให้ยุ่งยากอีกต่อไป อีกทั้งยังสามาถใช้งานนอกสถานที่ได้ผ่านอุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ อย่างสมาร์ทโฟนหรือแล็ปท็อปพกพา เพื่อให้ใช้งานด้านธุรกิจและติดต่อสื่อสารได้อย่างไม่จำกัด

*อ่านบทความ IP Phone ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ที่สามารถใช้ได้ทุกที่*

VOIP ธุรกิจสำนักงานกับข้อดีของการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานไร้สาย voip VOIP ธุรกิจสำนักงานกับข้อดีของการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานไร้สาย 280202 01 800x532

VOIP ธุรกิจสำนักงานกับข้อดีของการใช้ระบบโทรศัพท์สำนักงานไร้สาย

Photo by Adrien on Unsplash

ข้อดีประการต่อมาของระบบโทรศัพท์สำนักงานไร้สายนั้น ก็คือ การนำเทคโนโลยีการสื่อสารมาพัฒนาให้เป็นระบบตู้สาขาบน Cloud โดยใช้งานผ่านระบบอินเทอร์เน็ต ที่มีความสะดวกและใช้งานง่าย สามารถโทรผ่านสมาร์ทให้เป็นเบอร์สำนักงานได้ อีกทั้งยังประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของค่าบริการโทรศัพท์เพราะสามารถโทรหากันฟรีได้ภายในระบบ และด้วยระบบเสียงประสิทธิภาพสูงที่มีความเสถียรภาพ Uptime 99.99% เพื่อช่วยในการสนทนาได้อย่างคมชัดระดับ HD ได้จากทุกๆ คู่สาย 

ในด้านตัวเลือกการใช้งานจากระบบตู้สาขา VOIP นั้นก็มีฟังก์ชั่นตัวเลือกการใช้งานเพื่อเพื่อความสะดวกให้แก่การติดต่อสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตั้งแต่คุณสมบัติพื้นฐานไปจนถึงคุณสมบัติระบดับสูงเพื่อการวิเคราะห์ ที่สามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมและตามโครงสร้างองค์กร ดูรายละเอียดแพ็กเก็ต ที่นี่!!

นอกจากนี้แล้ว ระบบโทรศัพท์สำนักงานรุ่นใหม่จาก YaleCom ก็ยังมีการให้บริการจากทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้บริการได้ตลอดเวลา เพื่อช่วยสร้างความเสถียรภาพให้แก่การประสานงานและบริการ และนำไปสู่ประสิทธิภาพในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจให้แก่องค์กรของคุณได้อย่างดีที่สุด

.

.

Cover Photo by Nadir Balcikli on Unsplash

2019-02-28T11:50:13+00:00