voip 7 คุณสมบัติเด่นระบบโทรศัพท์บน Cloud

voip 7 คุณสมบัติของระบบโทรศัพท์บน Cloud Yalecom voip voip 7 คุณสมบัติเด่นระบบโทรศัพท์บน Cloud             Size web 768x402

ระบบโทรศัพท์บน Cloud เป็นระบบโทรศัพท์ยุคใหม่ ที่ไม่ต้องเดินสายโทรศัพท์ แต่เป็นการสื่อสารด้วยสัญญานอินเตอร์เน็ต โดยการใช้เทคโนโลยี ที่เรียกว่า VoIP (Voice over Internet Protocol)

 VoIP หรือการแปลงคลื่นเสียงผ่านอะนาล็อกและปรับเปลี่ยนเป็นดิจิทัล สามารถใช้งานได้ผ่าน 3 ตัวเลือก คือสมาร์ทโฟน โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ และคอมพิวเตอร์

ระบบโทรศัพท์บน Cloud ช่วยให้ชีวิตเป็นเรื่องง่ายและประหยัดขึ้น อาทิ…

 1. ช่วยประหยัดทรัพยากร
  ระบบโทรศัพท์บน Cloud ซึ่งเป็นการใช้เทคโนโลยี voip จัดว่ามีราคาถูกกว่าระบบโทรศัพท์แบบดั้งเดิม ไม่เพียงแต่ราคาของการติดตั้งครั้งแรกเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงค่าใช้จ่ายที่ต่อเนื่องในระยะยาวอีกด้วย
 2. ติดตั้งได้รวดเร็วและง่ายดาย
  เนื่องจากไม่ต้องเดินสายโทรศัพท์ในการติดตั้ง ระบบโทรศัพท์บน Cloud จึงถูกติดตั้งและเซ็ตระบบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ทำให้ประหยัดเวลา พร้อมใช้งานได้ทันที
 3. เชื่อมต่อด้วยรีโมท
  ระบบโทรศัพท์บน Cloud สามารถอำนวยความสะดวกในการบริการได้โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่ตั้ง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทีมงานสามารถรีโมทในการเชื่อมต่อและรับสายได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม
 4. ฟังก์ชั่นการทำงานล้ำหน้า
  ระบบ Cloud มีฟีเจอร์ที่ล้ำหน้า สามารถรองรับพื้นที่จัดเก็บได้อย่างไร้กังวล มีระบบจัดการกับข้อความ การโอนสายและการส่งข้อความทางธุรกิจ
 5. มีความยืดหยุ่นสูง
  ระบบ Cloud VoIP ช่วยให้บริษัทเพิ่มจำนวนของผู้ใช้รายใหม่แบบไม่มีจำกัด และยังทำให้คุณหมดกังวลในเรื่องความจุของระบบโทรศัพท์ เพราะมีเนื้อที่จัดเก็บได้ไม่อั้น
 6. เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ได้ง่ายดาย
  เพราะระบบ Cloud เป็นระบบที่ทำงานเป็นเอกเทศ โดยฟีเจอร์ใหม่ๆ จะถูกเพิ่มเข้าไปอย่างแนบเนียนโดยปราศจากการรบกวนในการใช้บริการของลูกค้า ทำให้การใช้งานไม่มีสะดุดและราบรื่น
 7. เสียหายน้อย ฟื้นสภาพได้ไว หลังเกิดเหตุภัยพิบัติ
  เพราะระบบโทรศัพท์บน Cloud เป็นการสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ต จึงไม่มีอุปกรณ์ติดตั้งใดๆ ที่จะก่อให้เกิดความเสียหายยับเยินเมื่อเกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ ส่วนในกรณีที่ไฟฟ้าดับ ช่วงระยะเวลาที่เกิดภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือสายไฟของระบบ Cloud ถูกตัด การโทรจะถูกบันทึกและส่งต่อไปยังสายอื่นทันที

ระบบโทรศัพท์บน Cloud มีข้อดีมากมาย และเหมาะกับองค์กรเมืองยุคนี้เป็นอย่างดี ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ระบบโทรศัพท์บน Cloud ของ Yalecom ซึ่งนอกเหนือจากการนำมาใช้กับระบบโทรศัพท์แล้ว เทคโนโลยีบน Cloud ยังได้รับความนิยมในการนำมาเชื่อมต่อกับธุรกิจต่างๆ มากมาย อาทิ โปรแกรมคีย์ใบขนสำหรับธุรกิจชิปปิ้ง อ่านเพิ่มเติมได้ที่ โปรแกรมคีย์ใบขน เทคโนโลยีบน Cloud