Softphone Yalecom softphone Softphone, Hardphone และ Smartphone แตกต่างกันอย่างไร ? Softphone Yalecom 1024x536

Softphone, Hardphone และ Smartphone แตกต่างกันอย่างไร ?

Softphone อาจเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ VoIP (Voice over Internet Protocal ) หรือการสื่อสารทางเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตนั่นเอง ปัจจุบัน โปรแกรม Softphone นั้น มีทั้งสำหรับติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ (Desktop) และ Smartphone ทำให้สะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับองค์กรธุรกิจที่พนักงานไม่ได้อยู่ในออฟฟิศตลอดเวลา

ระบบ call center กับข้อดีที่บริษัทได้รับ yalecom ระบบ call center ระบบ Call Center กับ 9 ข้อดีที่บริษัทจะได้รับ 9                                  Call Center yalecom 1024x536

ระบบ Call Center กับ 9 ข้อดีที่บริษัทจะได้รับ

ระบบ Call Center เป็นระบบโทรศัพท์สำนักงานที่หลายบริษัทนิยมใช้ในการรับสายจากลูกค้าโดยตรง ถือเป็นหนึ่งในการให้บริการของธุรกิจ ที่ลงทุนน้อย แต่ให้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม ทั้งในแง่ของภาพลักษณ์องค์กรที่ทันสมัย และสามารถให้บริการลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ

ระบบโทรศัพท์สำนักงานกับวิวัฒนาการอดีตถึงปัจจุบัน yalecom ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงานกับวิวัฒนาการตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน                                                                         yalecom 1024x536

ระบบโทรศัพท์สำนักงานกับวิวัฒนาการตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

นับเป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนโลกอย่างสิ้นเชิงสำหรับระบบโทรศัพท์ จากอดีตที่โทรศัพท์ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวสหรัฐฯ Alexander Graham Bell พัฒนาเรื่อยมาจนเป็นระบบโทรศัพท์แบบตู้สาขา (PBX) เพื่อใช้ในองค์กร ต่อเนื่องสู่ระบบโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ต (VoIP) ที่ได้รับความนิยมในยุคนี้

Cloud Phone เหมาะกับธุรกิจประเภทใด Yalecom cloud phone Cloud Phone ระบบโทรศัพท์สำนักงานยุคใหม่ เหมาะกับองค์กรธุรกิจประเภทใด ?                                 Cloud phone yalecom web 1024x536

Cloud Phone ระบบโทรศัพท์สำนักงานยุคใหม่ เหมาะกับองค์กรธุรกิจประเภทใด ?

Cloud Phone เป็นระบบโทรศัพท์ยุคใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานภายในองค์กรที่ต้องการใช้เบอร์ 02 เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเบอร์มือถือ โดยเฉพาะธุรกิจที่ต้องดีลกับผู้คนจำนวนมาก หรือเป็นธุรกิจประเภทให้บริการและงานขาย

Cloud Computing 15 บริษัทเทคโนโลยีที่มี Market cap สูงสุด yalecom cloud computing Cloud Computing 15 บริษัทเทคโนโลยีที่มี Market Cap สูงสุดกลางปี 2019 15                               Market cap          yalecom 1024x536

Cloud Computing 15 บริษัทเทคโนโลยีที่มี Market Cap สูงสุดกลางปี 2019

Cloud Computing เป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงมากในยุคนี้ เนื่องจากช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้ง ดูแลระบบ ประหยัดเวลา และลดต้นทุนในการสร้างระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายเอง ปัจจุบันยังรวมไปถึงการให้บริการระบบโทรศัพท์บน Cloud ที่ใช้หลักการเดียวกันนี้

ระบบโทรศัพท์ กับข้อดี Cloud phone ในการจัดประชุมทางไกล Yalecom ระบบโทรศัพท์ ระบบโทรศัพท์บน Cloud กับข้อดีที่เหนือกว่าแอป Video Conference                                Cloud phone                               Yalecom 1024x536

ระบบโทรศัพท์บน Cloud กับข้อดีที่เหนือกว่าแอป Video Conference

ในช่วงที่หลายบริษัทออกมาตรการ Work from Home และพนักงานจำเป็นต้องมีตัวช่วยในการติดต่อสื่อสารกันทุกๆ วัน แอปพลิเคชันสำหรับจัดประชุมผ่านวิดิโอ (Video Conferencing Apps) จึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่หลายคนต้องใช้ประชุมทางไกลในเวลานี้

ระบบโทรศัพท์ที่เหมาะกับ Work From Home yalecom ระบบโทรศัพท์ ระบบโทรศัพท์ที่รองรับการทำงาน From Home เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด Work From Home yalecom 1024x537

ระบบโทรศัพท์ที่รองรับการทำงาน From Home เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

ในช่วงสถานการณ์ของการเกิดโรคระบาด Covid-19 เพื่อให้การทำงานที่บ้านในช่วงเวลานี้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ต่อไปนี้คือเคล็ดลับที่เราอยากแนะนำเมื่อคุณต้อง Work From Home

ระบบโทรศัพท์สำนักงานกับฟังก์ชั่นใช้งาน yalecom ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud กับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์และครอบคลุม                       yalecom 1024x536

ระบบโทรศัพท์สำนักงานบน Cloud กับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์และครอบคลุม

ระบบโทรศัพท์สำนักงาน บน Cloud เป็นระบบโทรศัพท์ยุคใหม่ที่ใช้เบอร์ 02 ผ่านอินเตอร์เน็ต (SIP Trunk) เป็นระบบโทรศัพท์ที่ทันสมัยที่สุด ประหยัดค่าโทรออก และครอบคลุมทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน

โทรศัพท์สำนักงานกับระบบตอบรับอัตโนมัติ IVR Yalecom โทรศัพท์สำนักงาน โทรศัพท์สำนักงานกับระบบตอบรับอัตโนมัติ IVR ดีต่อธุรกิจอย่างไร IVR                              Yalecom 1024x536

โทรศัพท์สำนักงานกับระบบตอบรับอัตโนมัติ IVR ดีต่อธุรกิจอย่างไร

IVR ระบบตอบรับอัตโนมัติสำหรับระบบ Call Center เป็นตัวช่วยให้ลูกค้าเลือกได้ว่าจะติดต่อกับแผนกใดในบริษัท ต้องการฝากข้อความหรือให้โทรกลับ จึงถือเป็นปราการสำคัญด่านแรกในการให้บริการกับลูกค้า เป็นเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกและตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทันท่วงที

PBX ตู้สาขาโทรศัพท์ 3 ประเภทที่คุณควรรู้ Yalecom pbx PBX ตู้สาขาโทรศัพท์ 3 ประเภทที่คุณควรรู้ สำหรับองค์กรธุรกิจยุคใหม่ PBX                        3                            Yalecom 1024x536

PBX ตู้สาขาโทรศัพท์ 3 ประเภทที่คุณควรรู้ สำหรับองค์กรธุรกิจยุคใหม่

PBX เป็นระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ที่ทำให้สำนักงานนั้นๆ มีเบอร์ต่อหรือเบอร์ภายในเป็นของตนเองเพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกันเอง PBX ยุคปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ประเภทที่นิยมใช้งานในองค์กร