PBX ตู้สาขาโทรศัพท์ 3 ประเภทที่คุณควรรู้ สำหรับองค์กรธุรกิจยุคใหม่

PBX เป็นระบบชุมสายโทรศัพท์ย่อย ที่ทำให้สำนักงานนั้นๆ มีเบอร์ต่อหรือเบอร์ภายในเป็นของตนเองเพื่อใช้ติดต่อสื่อสารกันเอง PBX ยุคปัจจุบันมีทั้งหมด 3 ประเภทที่นิยมใช้งานในองค์กร

โทรศัพท์สำนักงานกับ 10 สิ่งควรทำ & ไม่ควรทำสำหรับ Telemarketing

การทำการตลาดทางโทรศัพท์ (Telemarketing) และการขายผลิตภัณฑ์ทางโทรศัพท์ยุคนี้ มีความจำเป็นสำหรับธุรกิจบางประเภทที่มีกลุ่มเป้าหมายเฉพาะ ซึ่งการเข้าถึงในรูปแบบอื่นอาจจะไม่สัมฤทธิ์ผลหรือไม่สามารถรู้ผลตอบกลับได้ชัดเจนนัก 

voip 9 เหตุผลที่บริษัทควรทำ Telemarketing

Telemarketing เป็นการตลาดทางตรงหรือเป็นการสื่อสารกับลูกค้าผ่านโทรศัพท์ ข้อดีคือไม่มีข้อจำกัดเรื่องพื้นที่ ประหยัดเงินและเวลาเนื่องจากไม่ต้องเดินทางไปหาลูกค้าถึงที่ ก็สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทางโทรศัพท์ได้เลย

ระบบโทรศัพท์บน Cloud กับ 10 คำศัพท์ที่คุณต้องรู้

ผู้ใช้บริการมือใหม่หรือผู้ที่คิดอยากเปลี่ยนใจไปใช้ระบบโทรศัพท์บน Cloud อาจมีความสงสัยและไม่เข้าใจเมื่ออ่านเจอกับศัพท์เทคนิคบางคำ และต่อไปนี้คือคำศัพท์ที่คุณอาจพบเจอบ่อยๆ

Cloud Phone จุดแข็งของระบบโทรศัพท์บน Cloud

Cloud Phone เป็นระบบโทรศัพท์ยุคใหม่ ที่ใช้สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อ เป็นระบบโทรศัพท์ที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบันและเหมาะสมกับธุรกิจองค์กรทุกขนาด

Cloud Phone 9 คำน่ารู้ในแวดวงธุรกิจปี 2020

Cloud Phone ระบบโทรศัพท์ขององค์กรธุรกิจที่มาแรงในยุคนี้ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่น ประหยัดค่าใช้จ่าย และรองรับการใช้งานได้หลายอุปกรณ์

Cloud Phone กับระบบ CRM มัดใจลูกค้าได้อย่างไร สำหรับธุรกิจยุคใหม่

การมัดใจลูกค้าให้มีความภักดีต่อแบรนด์นั้น นับเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะปัจจุบันมีการแข่งขันทางธุรกิจที่ดุเดือด หลายองค์กรจึงให้ความสำคัญกับการทำ CRM เป็นอย่างมาก

ระบบโทรศัพท์ ที่องค์กรธุรกิจนิยมใช้ จากอดีตถึงปัจจุบัน

ระบบโทรศัพท์สำนักงานในยุคนี้ มิได้เป็นเพียงเครื่องมือสื่อสารเพียงอย่างเดียวอีกต่อไปแล้ว แต่มีฟังก์ชั่นเสริมอื่นๆ ที่พัฒนาให้กลายเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีอิทธิพล

ระบบโทรศัพท์ เทรนด์ของเทคโนโลยี ที่จะเปลี่ยนไปในปี 2020

ระบบโทรศัพท์ในปีหน้า มีแนวโน้มจะเปลี่ยนไป รวมไปถึงขนาดของธุรกิจที่จะถูกปรับให้มีขนาดเล็กลง องค์กรใช้ทรัพยากรมนุษย์น้อยลง และเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะมีบทบาทมากขึ้น