ระบบโทรออกอัตโนมัติ ให้การขายเป็นไปอย่างต่อเนื่องด้วย ระบบโทรออกอัตโนมัติ (Auto dialer) autodialer 01 1024x576

ให้การขายเป็นไปอย่างต่อเนื่องด้วย ระบบโทรออกอัตโนมัติ (Auto dialer)

เนื่องด้วยปัจจุบันการแข่งขันทางการตลาดที่สูงขึ้น บริษัทและองค์กรต่าง ๆ มักจะให้ความสำคัญกับการลงทุนในเครื่องมือที่สามารถช่วยให้ทีมขายมีประสิทธิผลมากขึ้น โดยเทคโนโลยีที่เป็นตัวขับเคลื่อนการขายที่กำลังได้รับความนิยมคือ ระบบโทรออกอัตโนมัติ (Auto dialer) Auto dialer เป็นระบบที่พัฒนามาเพื่อเป็นเครื่องมือช่วยในการโทรออกหาเลขหมายโทรศัพท์ในฐานข้อมูล ที่เมื่อปลายสายกดรับสายแล้วระบบควบคุมอัตโนมัติจะเล่นเสียงข้อความที่บันทึกไว้ล่วงหน้า เช่น ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ แจ้งหมดอายุบริการ แจ้งยอดค้างชำระ เป็นต้น โดยไม่ต้องใช้เจ้าหน้าที่ Call center ในการโทรออก เป็นการทำตลาดผ่านโทรศัพท์ (Telemarketing) ที่มีข้อดีคือสามารถกำหนดวัน/เวลา ในการโทรออกได้ตามเงื่อนไขที่ตั้งไว้ อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบตอบรับอัตโนมัติเพื่อรับข้อมูล รวมถึงการส่งข้อมูลตัวเลขเช่น เลขบัตรประชาชน เลขบัตรเครดิต วันเกิด ไปยัง API ต่าง ๆ เพื่อการประมวลผลได้ อย่างไรก็ตาม ระบบก็ยังคงสามารถโอนสายไปยังเจ้าหน้าที่ Call center ได้เมื่อผู้รับปลายสายต้องการ ระบบ Robo Calling จาก YaleCom เป็นบริการเสริมระบบโทรออกอัตโนมัติ ทำงานผ่าน Cloud ไม่ต้องติดตั้งอุปกรณ์ และระบบให้ยุ่งยาก ด้วยการโทรออกแบบ Progressive dialer ที่โทรออกไปยังรายชื่อลูกค้าเป้าหมายทีละรายชื่อโดยอัตโนมัติ …

ให้การขายเป็นไปอย่างต่อเนื่องด้วย ระบบโทรออกอัตโนมัติ (Auto dialer) Read More »

voip 20 สถิติที่ยืนยันว่าเป็นระบบโทรศัพท์มาแรง yalecom voip VoIP กับ 20 สถิติที่ยืนยันได้ว่า เป็นระบบโทรศัพท์ที่กำลังมาแรง voip 20                                                          yalecom 1024x536

VoIP กับ 20 สถิติที่ยืนยันได้ว่า เป็นระบบโทรศัพท์ที่กำลังมาแรง

ปัจจุบัน หลายบริษัททั่วโลกหันมาใช้ระบบโทรศัพท์ VoIP ตามความรวดเร็วของเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งต่อไปนี้ คือ 20 สถิติที่เราได้รวบรวมมาเพื่อช่วยยืนยันได้ว่า VoIP เป็นภาพลักษณ์ของระบบโทรศัพท์สำนักงานที่ทันสมัย และมาแรงตั้งแต่ปี 2018

ระบบโทรศัพท์กับพัฒนาการของเทคโนโลยีการสื่อสาร yalecom ระบบโทรศัพท์ ระบบโทรศัพท์กับวิวัฒนาการ (evolution) ของเทคโนโลยีการสื่อสาร                                                      Yalecom 1024x536

ระบบโทรศัพท์กับวิวัฒนาการ (evolution) ของเทคโนโลยีการสื่อสาร

ระบบโทรศัพท์ที่เปลี่ยนไปในแต่ละยุคสมัยนั้น มีความเชื่อมโยงกับความเร็วและความแรงของสัญญาณอินเตอร์เน็ต มาดูกันว่าเทคโนโลยีการสื่อสารตั้งแต่ยุค 1G-5G นั้น มีอะไรที่เปลี่ยนแปลงไปบ้าง

VoIP Phone 7 คำศัพท์ของระบบโทรศัพท์ยุค 2020 Yalecom voip phone VoIP Phone 7 คำศัพท์ระบบโทรศัพท์ยุค 2022 7                                       2020 Yalecom 1024x536

VoIP Phone 7 คำศัพท์ระบบโทรศัพท์ยุค 2022

VoIP Phone เป็นระบบโทรศัพท์ยุคใหม่ ที่เชื่อมต่อผ่านสัญญานอินเตอร์เน็ต แทนการใช้สัญญาณโทรศัพท์แบบเก่า ซึ่งนอกเหนือจาก VoIP Phone แล้ว ยังมีคลังศัพท์เกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ยุคใหม่อีกมากมาย ที่หลายคนอาจเคยเห็นผ่านมา แต่สับสนในความหมาย มีอะไรบ้างนั้น คลิกอ่านต่อเลย

VoIP กับ 5 เหตุผลหลักที่บูมในต่างประเทศ yalecom voip VoIP ระบบโทรศัพท์ยุคใหม่กับ 5 เหตุผลทำไมจึงบูมในต่างประเทศ VoIP      5                                           yalecom 1024x536

VoIP ระบบโทรศัพท์ยุคใหม่กับ 5 เหตุผลทำไมจึงบูมในต่างประเทศ

ปัจจุบัน จำนวนผู้ใช้ VoIP มีอยู่ทั่วโลก จนมีนักวิจัยหลายคนคาดการณ์การเติบโตของตลาด VoIP ว่าน่าจะแตะถึง 140 ล้านดอลล่าร์สหรัฐในปี 2021 การคาดคะเนครั้งนี้มาจากยอดผู้ใช้ VoIP ทะลุ 1 พันล้านคนในปี 2017 ซึ่งคาดว่าจะสูงถึง 500 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2020

Softphone Yalecom softphone Softphone, Hardphone และ Smartphone แตกต่างกันอย่างไร ? Softphone Yalecom 1024x536

Softphone, Hardphone และ Smartphone แตกต่างกันอย่างไร ?

Softphone อาจเรียกอีกชื่อหนึ่งคือ VoIP (Voice over Internet Protocal ) หรือการสื่อสารทางเสียงผ่านอินเตอร์เน็ตนั่นเอง ปัจจุบัน โปรแกรม Softphone นั้น มีทั้งสำหรับติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ (Desktop) และ Smartphone ทำให้สะดวกสบายในการใช้งานมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะสำหรับองค์กรธุรกิจที่พนักงานไม่ได้อยู่ในออฟฟิศตลอดเวลา

ระบบ call center กับข้อดีที่บริษัทได้รับ yalecom ระบบ call center ระบบ Call Center กับ 9 ข้อดีที่บริษัทจะได้รับ 9                                  Call Center yalecom 1024x536

ระบบ Call Center กับ 9 ข้อดีที่บริษัทจะได้รับ

ระบบ Call Center เป็นระบบโทรศัพท์สำนักงานที่หลายบริษัทนิยมใช้ในการรับสายจากลูกค้าโดยตรง ถือเป็นหนึ่งในการให้บริการของธุรกิจ ที่ลงทุนน้อย แต่ให้ผลตอบรับที่ดีเยี่ยม ทั้งในแง่ของภาพลักษณ์องค์กรที่ทันสมัย และสามารถให้บริการลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ

ระบบโทรศัพท์สำนักงานกับวิวัฒนาการอดีตถึงปัจจุบัน yalecom ระบบโทรศัพท์สำนักงาน ระบบโทรศัพท์สำนักงานกับวิวัฒนาการตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน                                                                         yalecom 1024x536

ระบบโทรศัพท์สำนักงานกับวิวัฒนาการตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

นับเป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนโลกอย่างสิ้นเชิงสำหรับระบบโทรศัพท์ จากอดีตที่โทรศัพท์ถูกคิดค้นขึ้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวสหรัฐฯ Alexander Graham Bell พัฒนาเรื่อยมาจนเป็นระบบโทรศัพท์แบบตู้สาขา (PBX) เพื่อใช้ในองค์กร ต่อเนื่องสู่ระบบโทรศัพท์ผ่านอินเตอร์เน็ต (VoIP) ที่ได้รับความนิยมในยุคนี้

Cloud Phone เหมาะกับธุรกิจประเภทใด Yalecom cloud phone Cloud Phone ระบบโทรศัพท์สำนักงานยุคใหม่ เหมาะกับองค์กรธุรกิจประเภทใด ?                                 Cloud phone yalecom web 1024x536

Cloud Phone ระบบโทรศัพท์สำนักงานยุคใหม่ เหมาะกับองค์กรธุรกิจประเภทใด ?

Cloud Phone เป็นระบบโทรศัพท์ยุคใหม่ ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานภายในองค์กรที่ต้องการใช้เบอร์ 02 เนื่องจากมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเบอร์มือถือ โดยเฉพาะธุรกิจที่ต้องดีลกับผู้คนจำนวนมาก หรือเป็นธุรกิจประเภทให้บริการและงานขาย

Cloud Computing 15 บริษัทเทคโนโลยีที่มี Market cap สูงสุด yalecom cloud computing Cloud Computing 15 บริษัทเทคโนโลยีที่มี Market Cap สูงสุดกลางปี 2019 15                               Market cap          yalecom 1024x536

Cloud Computing 15 บริษัทเทคโนโลยีที่มี Market Cap สูงสุดกลางปี 2019

Cloud Computing เป็นบริการที่ได้รับความนิยมสูงมากในยุคนี้ เนื่องจากช่วยลดความยุ่งยากในการติดตั้ง ดูแลระบบ ประหยัดเวลา และลดต้นทุนในการสร้างระบบคอมพิวเตอร์และเครือข่ายเอง ปัจจุบันยังรวมไปถึงการให้บริการระบบโทรศัพท์บน Cloud ที่ใช้หลักการเดียวกันนี้